✅ #1 | Bài Kỹ Thuật Đầu Tiên Quan Trọng Nhất Khi Học Piano | Tuấn Lưu Piano |

39
72Bài 1 | Bài Kỹ Thuật Đầu Tiên Quan Trọng Nhất Khi Học Piano | Tuấn Lưu Piano |
(Chọn Cài đặt – Chất lượng — 1080 HD để xem video được nét nhất)
– Xem bài 2 tại đây:
– Bài luyện kỹ thuật Tốt nhất cho ngón 3,4,5 cả 2 tay:
– Xem Tất cả các bài Hướng Dẫn Tự Học Piano tại đây:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh TuanLuuPiano Kho đàn Piano Nhật và chia sẻ kênh này để nhiều người yêu thích đàn Piano cùng biết và tự học nhé! Tuấn Lưu Piano sẽ hướng dẫn từng bài, cơ bản, ngắn gọn, dễ thực hành, chưa biết nốt nhạc nào cũng học được.
Kho đàn Piano cơ nhập khẩu trực tiếp từ Nhât Bản, với gíá thành thấp nhất đến tận tay người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các loại đàn Piano cơ, tại kho chúng tôi luôn có khoảng trên 80 cây đàn để quý vị lựa chọn. Bảo hành từ 3 đến 5 năm lỗi kỹ thuật. Xin mời quý vị vào xem các mẫu đàn và giá bán của từng cây tại website và facebook của chúng tôi dưới đây.
————————
Đ/c: 14 – A21 – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội. (Bán đàn tại Kho). Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí:
ĐT: 0913.305.468 (Mr Lưu)
Xem các mẫu đàn và các thông tin tư vấn lựa chọn đàn piano cơ tại web:
Facebook:
——————–
Tuấn Lưu Piano Cung cấp dịch vụ căn chỉnh, bảo dưỡng, lên dây đàn Piano cơ chuyên nghiệp, được thực hiện bởi kỹ sư lành nghề, có trình độ Thạc sỹ âm nhạc, được đào tạo kỹ thuật bởi các chuyên gia Nhật Bản.
————–
#tuhocpiano #bai1 #hocpianomienphi #tuanluupiano

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/giao-duc

39 COMMENTS

  1. Cảm on Thầy hướng dẫn rất chu đáo và tận tình, em thích đàn piano lâu rồi, bây giờ Thầy hướng dẫn em sẽ tập và theo dõi trang của Thầy.

  2. Anh đây dạy thiên về thực hành dễ hiểu. Nhiều ng cug dạy từ đầu mà e k biết phân bố tay ra ls. Cảm ơn anh

  3. Anh ơi em rất thích piano nhưng em kb em có khả năng không và đầu tư đàn khá đắt. Vậy em có nên mua đàn piano phím cuộn trước, học rồi mới mua đàn không ạ?

  4. đúng là khó thật sự anh ạ, nhưng mà vì crush mà em sẽ có gắng =)) mong anh chỉ bảo tận tình ạ

  5. Bạn ơi, bạn hướng dẫn cách quay làm clip giống bạn được không? Bạn kết nối từ đàn với phần mềm j trực quan vậy?

  6. Cám ơn anh bài giảng rất dễ hiểu và có dụng cụ trực quan nữa. Em bỏ đàn lâu quá nên giờ cần lắm những bài giảng như thế này

  7. Em đàn âm thanh của nó cứ k bằng nhau ạ, lúc to lúc nhỏ lúc mạnh lúc nhẹ. Phải làm sao để cho tay mình đánh âm nó cân bằng nhau ạ?

  8. Những nhạc sĩ piano sống thọ lắm vì vận động tinh bằng ngón tay các kết nối nơron thần kinh nhờ vận động tinh mà kết nối nhìu hơn ng bình thường! Phải chơi được 1 nhạc cụ mới k phí kiếp ngừoi

  9. a vui long cho hoi. cay dan dien minh chi co 61 phim. the minh nen lay dau lam chuan . y minh la …. tay trai thi not C o vi tri nao tren dang 61 phim. va tay phai cung vay. nen dat o not C nao la chuan. hay minh co the dat bat ky . cam on anh

  10. Đánh đàn piano e rất khó khăn trong việc dùng tay trái . Mỗi lần nhấn phím là các ngón tay trái cứ bị cứng, đánh cứ ngượng ngượng. Mong là tập nhiều sẽ quen.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here