20 HACKS ĐƠN GIẢN CHO BẢN VẼ HOÀN HẢO

1
44HACKS CHO BẢN VẼ HOÀN HẢO

Mùi nướng thơm ngon của cà phê tươi vào buổi sáng là những gì được hầu hết chúng ta trong suốt cả ngày. Nhưng nếu bạn có thể sử dụng loại bia không thể tin được này để tạo ra tác phẩm nghệ thuật thì sao? Tôi đang nói về việc sử dụng cà phê trong các kỹ thuật vẽ như là giải pháp chính thay vì acrylic cổ điển, dầu, màu nước hoặc sơn tempera. Bạn có thể sử dụng giải pháp theo các nguyên tắc cơ bản tương tự được sử dụng trong bức tranh màu nước, một phương tiện tháo vát có thể tạo ra kết cấu, bóng, độ dốc và độ sâu.

Dưới đây là các tài liệu cơ bản cần thiết cho một bức tranh cà phê:

Cà phê hòa tan

Nước

Giấy màu nước

Một bộ bàn chải

Giấy scotch

Một bảng màu để trộn

Đặt tất cả các dụng cụ và vật liệu cần thiết của bạn vào không gian làm việc và theo ý của bạn. Bạn có thể sử dụng cà phê hòa tan để tạo ra cường độ khác nhau cho dung dịch của bạn và thêm nhiều nước hơn cho đến khi bạn đạt đến môi trường tối ưu. Có được một loạt các bàn chải khác nhau từ bàn chải phẳng cổ điển bạn sẽ sử dụng để trang trải các bề mặt lớn nhanh hơn để bàn chải mỏng nhọn tinh tế để chèn chi tiết chính xác. Có một cây bút chì và một cục tẩy gần để phác thảo sáng tạo tương lai của bạn và vai trò của băng dính để bảo vệ giấy thấm màu nước dày để ngăn không cho nó nhăn!

Bạn có thể lấy bất kỳ kích cỡ giấy nào, tùy thuộc vào thứ bạn sắp tạo ra, một ly nước sạch mới và một bàn chải phẳng lớn. Đặt khu vực làm việc của bạn ở nơi nào đó trong ánh mặt trời để sấy khô nhanh hơn hoặc nếu bạn phải làm việc trong nhà, hãy sử dụng máy sấy thổi để tăng tốc quá trình. Cà phê vẽ, tương tự như bức tranh màu nước là tất cả về việc thêm nhiều hơn và nhiều lớp ẩm ướt và có sự kiên nhẫn để cho phép mỗi lớp khô và màu sắc để thiết lập.

Hãy vui vẻ với cà phê của bạn! ; )

DẤU THỜI GIAN:

3:03 Tranh sợi

4:02 Cà phê vẽ

6:58 Tìm hiểu cách bay

11:15 Làm thế nào để vẽ trong 30 giây
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/bat-dong-san

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here