25 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI MANG LẠI SỰ TƯƠI SÁNG CHO CÁC VẬT DỤNG CỦA BẠN

9
27NHỮNG Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI GIÚP MANG LẠI NHIỀU MÀU SẮC CHO CHIẾC ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN

Bạn có đang tìm những cách mới để thể hiện tình cảm của mình với chiếc điện thoại không ? Chà, trong video này tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật và mẹo vặt sáng tạo cực kỳ tuyệt vời mà bạn nên thử liền đó. Bạn có thể làm cho chiếc điện thoại của mình trông độc đáo hơn và thậm chí bạn có thể làm những đồ thủ công tương tự như thế cho gia đình và bạn bè của mình nữa đấy.
Bạn có thể sử dụng sơn móng tay và miếng xốp để vẽ thiên hà trên một chiếc ốp điện thoại trong suốt đó. Để làm mọi thứ thú vị hơn, bạn thậm chí có thể thêm một số ngôi sao thủ công và hình dán mặt trăng để làm cho chiếc ốp trở nên sống động.
Một ý tưởng tuyệt vời khác là sơn ốp bằng sơn acrylic màu nâu đất và vẽ lên đó bằng cách hãy sáng tạo sao cho nó giống như một vỏ cây ốc quế nhé. Sau đó, bạn có thể sử dụng một số keo nóng màu hồng để tạo hình kem đang tan chảy trên đầu. Để làm cây kem trông thật hơn, bạn có thể rắc một số hạt cốm hay trang trí trên bánh cupcake lên trên đó và giờ hãy xem chúng ta có gì nào.
Bạn cũng có thể đổ nhiều đốm sơn móng tay lên ốp điện thoại và sau đó lau khô bằng máy sấy tóc nhé.
Một mẹo hay khác là dán một số băng dính vào chiếc ốp điện thoại để tạo ra một số hình dạng hình học. Sau đó hãy sử dụng sơn phun vàng hoặc vàng hồng lên trên đó nhé.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng nhựa epoxy và một số chiếc lông thủ công để tạo ra một chiếc vỏ lông dễ thương với hình trang trí con công ở góc ốp điện thoại nhé.
Hãy xem cho đến khi kết thúc video để tìm hiểu tất cả các thủ thuật và mẹo vặt tuyệt vời cho chiếc điện thoại của bạn nhé.

Dấu thời gian:
1:16 – Tự làm chiếc ốp hình cây kem
2:37 – Ốp điện thoại bằng đá cẩm thạch ngọt ngào
4:54 – Cách tái sử dụng ống hút vào ốp điện thoại
7:23 – Tự làm ốp điện thoại quần jean
9:01 – Ý tưởng chiếc ốp với các biểu tượng cảm xúc vui nhộn
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/cong-nghe

9 COMMENTS

  1. Wow ! 5 phút thủ công đúng là tuyện vời là số 1💙
    Cho ta những điều bổ ích trong cuộc sống 👍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here