33 Biểu Tượng Cảm Xúc Mà Chúng Ta Đã Sử Dụng Sai || Thủ thuật và mẹo vặt điện thoại

26
34NHỮNG CHỨC NĂNG ẨN CỦA iPhone MÀ MỌI NGƯỜI NÊN BIẾT

Nếu bạn là một blogger hoặc nếu bạn muốn bắt đầu một blog trên Instagram, hãy xem video này để tìm những lời khuyên thú vị cho người mới bắt đầu. Bạn nên luôn luôn nhớ về các quy tắc chính: sử dụng các hashtag có liên quan, các địa điểm địa lý bạn truy cập, nói với những người theo dõi sự thật thú vị của bạn và chia sẻ cảm xúc và cảm xúc của bạn. Một công cụ quan trọng hơn là những câu chuyện. Xem video này và tìm những cách hay để làm cho câu chuyện của bạn trở nên tuyệt vời. Bên cạnh đó, nó sẽ giúp bạn tăng số lượng người theo dõi. Bạn sẽ học cách tạo ảnh ghép trong các câu chuyện, cách tạo phông nền mát mẻ, hiệu ứng đổ bóng và nhiều hơn nữa.

Hãy bắt đầu bằng cách tạo ảnh ghép trong các câu chuyện trên Instagram của bạn. Hướng dẫn rất dễ dàng: để thêm nhiều ảnh để tạo nền trong các câu chuyện và mở cuộn camera, nhấp vào ảnh và nhấp vào biểu tượng chia sẻ. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào sao chép và thêm nhãn dán trong câu chuyện. Thưởng thức! Kiểm tra thêm một ý tưởng hay ho là làm thế nào để ẩn giấu được đề cập trong các câu chuyện. Hiệu ứng văn bản ombre trông thật tuyệt! Nó sẽ mất một chút luyện tập nhưng nó không khó chút nào. Trước hết, viết một văn bản bạn cần, chọn tất cả và giữ ngón tay trỏ bên phải của bạn trên màu tím. Giữ ngón tay trỏ trái của bạn trên con trỏ văn bản và trượt sang trái. Thư của bạn sẽ ngay lập tức thay đổi màu sắc.

Hơn nữa, chúng tôi chia sẻ rất nhiều mẹo về MacBook và các chức năng ẩn bạn nên biết. Gửi tin nhắn với hiệu ứng toàn màn hình! Ý tưởng là để làm sống động màn hình của bạn với các hiệu ứng khác nhau. Thực hiện theo các bước đơn giản sau: mở tin nhắn và nhắn tin cho bất kỳ thế giới hoặc cụm từ nào, ví dụ: Chúc mừng sinh nhật. Nhập tin nhắn của bạn, chạm và giữ mũi tên màu xanh, chạm vào màn hình và vuốt sang trái để xem hiệu ứng toàn màn hình.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Chữ cái cầu vồng trong story
00:25 Ghép ảnh từ nhiều ảnh
02:09 Làm thế nào để tạo một văn bản với bóng
06:38 Chức năng Macbook ẩn
11:21 Cách thay đổi phông chữ trong Whatsapp
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://dothihoa.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dothihoa.com/cong-nghe

26 COMMENTS

  1. Sao toàn hướng dẫn trên iphone với máy macbook vậy? Ko hướng dẫn điện thoạt android và máy windows à?

  2. 💩🌸💅😑🤓🤑✨🤔💥🌊🤒🐰💖😃🌼💜🍫😻😭😤💛💚🤕🌝👉💞❤💔👁️‍🗨️👀💏👪🗣️🙈🌖⛓️🖇️🔞

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here