33 MẸO THÊU DỄ DÀNG NGAY CẢ KHI BẠN SẼ MUỐN THỬ ASAP

11
45Ý TƯỞNG THÊU DỄ THƯƠNG

Chúng tôi đang chia sẻ các hacks may ngày nay sẽ hoàn toàn yêu thích những người may và người mới bắt đầu! Ưu điểm sẽ tìm thấy thủ thuật mới và mẹo may thủ công. Nếu bạn thích may vá, những hacks may này sẽ làm bạn mỉm cười và tiết kiệm thời gian cho bạn!

Bạn không dám ném hoặc cho đi một chiếc áo len cũ hoặc áo phông, không phải khi bạn có thể dễ dàng biến nó thành một thứ thật sự tuyệt vời! Biến đổi quần áo cũ của bạn với một số kỹ năng cắt và may cơ bản và một chút trí tưởng tượng. Bạn sẽ học các ý tưởng sáng tạo của nút: cách tạo các nút thêu quyến rũ.

Nếu áo len của bạn có vẻ quá nhàm chán, chỉ cần thêm hoa thêu và anh đào vào nó! Bạn sẽ học cách làm hoa thêu rất đẹp và đơn giản như hoa hồng, bồ công anh, hoa cúc lười, lục bình, hoa satin và hoa cúc. Bằng cách này, đây là cách để ẩn lỗ 😊

Thật không may, bạn đã tìm thấy cái lỗ trên chiếc áo len yêu thích của bạn, phủ nó bằng thêu và làm cho bạn mặc áo len tùy chỉnh và hài hước!

Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để làm cho khâu may cơ bản: chạy khâu, backstitch, tách khâu, nút pháp, và khâu chuỗi. Làm cho quần áo của bạn phong cách và tùy chỉnh!

Bạn muốn thêm một số lấp lánh và tinh tế cho trang phục của bạn hoặc dự án thủ công mới nhất của bạn? Làm cho các nút lấp lánh của riêng bạn bằng keo nóng!

Bạn sẽ học các ý tưởng về các nút sáng tạo: cách tạo các nút quyến rũ, cách may một nút như một cuộc sống chuyên nghiệp, thay đổi cuộc sống bằng bàn chải đánh răng.

Một dải ruy-băng là một mặt hàng thủ công đa năng tuyệt vời, không chỉ để gói quà mà còn để tạo ra những kiệt tác! Một dải ruy-băng có thể làm cho bất kỳ thứ gì trông đẹp hơn – từ một chiếc hộp với một món quà đến kiểu tóc của một cô gái. Bạn có thể tạo một bookmark ưa thích bằng cách sử dụng ribbon và nút ngay cả khi bạn chỉ có các kỹ năng may cơ bản.

DẤU THỜI GIAN:

01:41 Sửa áo khoác da

04:52 Thêu anh đào

05:40 Hoa thêu dễ thương

11:08 Nút quyến rũ

12:46 Ribbon bookmark

13:26 Mũi khâu cơ bản
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/lam-dep

11 COMMENTS

  1. Xem bị hoa mắt lại còn buồn ngủ ngủ ngủ hay thì hay thiệt ai mà làm nghề may thì với họ là tuyệt vời nhất🧵🧶

  2. 🌹🌹🌹🌹💛💕💛💕💛💕💛💕❤️❤️❤️💕💛💕💛💕💛💕💛🌹🌹🌹🌹

  3. Cho mấy bạn còn hoang mang đây là fake hay real thì mình xin nói là kênh này là 5MC real nhé! Và nếu như hỏi tại sao biết? Thì mình xin trả lời là mình đã hỏi kênh chính xem đây có phải kênh thật hay không thì họ nói là thật ( họ nói : It's our channel too!) Nên đừng có nói bừa là kênh fake nhe 🤗🤗🤗

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here