36 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI CHO THIẾT BỊ BẠN

21
17NHỮNG Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI

Vỏ điện thoại đẹp và rẻ không còn là mơ ước nữa và bạn có thể tự tay làm vỏ điện thoại sáng tạo. Bên cạnh đó, bạn không cần mua đồ dùng đắt tiền để làm vỏ điện thoại.
Bạn nên luôn luôn tái sử dụng ống hút uống nhựa vì chúng gây ô nhiễm đại dương và rất nhiều động vật chết. Chúng tôi biết một cách tuyệt vời để tái sử dụng ống hút uống và làm một vỏ điện thoại đầy màu sắc. Thực hiện theo hướng dẫn dễ dàng này: cắt ống hút uống thành từng miếng nhỏ và đặt chúng trên giấy da và che bằng một tờ giấy da khác. Ủi trong vài giây. Xem video cho đến cuối để tìm thấy kết thúc của hướng dẫn này.
Bạn có thể dễ dàng thực hiện một ốp lưng điện thoại giảm căng thẳng. Hướng dẫn cực kỳ dễ dàng: lấy vỏ điện thoại bằng nhựa của bạn và tạo một vòng tròn bằng súng keo nóng, để khô và phủ bằng sơn móng tay màu trắng. Tiếp theo, lấy một quả bóng bay, cắt một nửa và chèn chất nhờn. Sau đó dán bóng bay vào giữa vòng tròn.
Phụ kiện có biểu tượng cảm xúc rất phổ biến trong năm nay và chúng tôi chia sẻ một ý tưởng tuyệt vời để thực hiện. Bạn sẽ học cách làm biểu tượng cảm xúc bằng bọt. Bạn có thể dán những biểu tượng cảm xúc này vào vỏ điện thoại. Bạn sẽ không tin rằng hướng dẫn dễ dàng như thế nào! Bạn sẽ cần bọt, bút đánh dấu và keo dán. Cắt ra các vòng tròn từ bọt và đặt lên bàn ủi đã được làm nóng trước trong vài giây. Vẽ biểu tượng cảm xúc mà bạn thích và gắn vào vỏ điện thoại

DẤU THỜI GIAN:
00:24 DIY ốp lưng điện thoại giảm căng thẳng
00:46 Cách tái sử dụng ống hút
02:23 Vỏ điện thoại dễ thương cho bé gái
03:07 Cách tái sử dụng búp bê cũ
06:16 Vỏ điện thoại cầu vồng
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn:https://dothihoa.com/

21 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here