41 Ý TƯỞNG THỦ CÔNG ẤN TƯỢNG SẼ NÂNG CẤP ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN

6
23QUÀ TẶNG DỄ THƯƠNG DIY CHO BẠN CỦA BẠN

Tôi ngưỡng mộ đất sét polymer vì nó là vật liệu tốt nhất để chế tạo. Bạn thậm chí không thể tưởng tượng có bao nhiêu thứ bạn có thể tạo ra bằng vật liệu hoàn hảo này. Kiểm tra những ý tưởng tuyệt vời về cách sử dụng đất sét polymer và tạo ra một vỏ điện thoại với mì hoặc vỏ điện thoại nữ tính màu hồng siêu dễ thương.
Bạn có thích biểu tượng cảm xúc? Tìm hiểu một ý tưởng trường hợp điện thoại dễ thương. Bạn sẽ học cách làm biểu tượng cảm xúc bằng bọt. Bạn sẽ không tin rằng hướng dẫn dễ dàng như thế nào! Bạn sẽ cần bọt, bút đánh dấu và keo dán. Cắt ra các vòng tròn từ bọt và đặt lên bàn ủi đã được làm nóng trước trong vài giây. Vẽ biểu tượng cảm xúc mà bạn thích và gắn nó vào vỏ điện thoại.
Ý tưởng ốp lưng điện thoại tiếp theo là tuyệt vời! Bạn sẽ cần một vỏ điện thoại rõ ràng, 8 trong số 10 ống hút uống rõ ràng. Sử dụng kéo cắt ống hút uống để phù hợp với kích thước của vỏ điện thoại của bạn. Tiếp theo, lấy kìm và bật lửa để bịt rơm. Làm tan ống hút từ một phía như bạn có thể thấy trong hướng dẫn của chúng tôi. Sau đó trộn nước với màu thực phẩm và sử dụng ống tiêm làm đầy ống hút. Donith quên để lại một số không gian trong ống hút. Khi ống hút đã sẵn sàng, dán từng ống hút vào vỏ điện thoại.
Tái sử dụng ống hút uống để làm cho một ốp lưng điện thoại đầy màu sắc. Thực hiện theo các bước đơn giản sau: cắt ống hút uống và đặt chúng trên giấy da và che bằng một tờ giấy da khác. Ủi trong vài giây. Xem video cho đến cuối để tìm thấy kết thúc của hướng dẫn này.
Như một phần thưởng, bạn sẽ tìm thấy những hack điện thoại thông minh sẽ đơn giản hóa cuộc sống của bạn!

00:09 Vỏ điện thoại McDonalds
01:19 Vỏ điện thoại với trứng squishy
04:18 Vỏ điện thoại cầu vồng
05:06 Vỏ điện thoại dễ thương với chim hồng hạc
05:49 Một cách tuyệt vời để tái sử dụng ống hút uống
07:15 Vỏ điện thoại có in hình cẩm thạch
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn:https://dothihoa.com/

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here