90 Phút Nhạc Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 1 Tháng Đến 12 Tháng Tuổi Giúp Bé Ngủ Ngon Thông minh hơn

0
6090 Phút Nhạc Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 1 Tháng Đến 12 Tháng Tuổi Những Bản Nhạc Giúp Bé Ngủ Ngon Thông minh hơn, Hãy bắt đầu sớm và thường xuyên lặp lại
Bạn nên cho trẻ nghe nhạc từ khi mang thai. Các nghiên cứu cho thấy trẻ sơ sinh rất thích thú những âm nhạc mà chúng đã được nghe khi còn trong bụng mẹ. Vì vậy bạn hãy tiếp tục cho bé nghe lại những bài hát, bản nhạc thường nghe trong giai đoạn mang thai. Bé sẽ cảm nhận được sự quen thuộc của nhịp điệu, điều này giúp bé kết hợp bài hát với các thói quen, tạo một lộ trình thích thú cho bé.
Nên cho trẻ nghe những bản nhạc cho trẻ sơ sinh có giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng
Nếu quan sát bé khi nghe nhạc, bạn có thể phát hiện bé sẽ có tâm trạng cùng với tâm trạng của bài hát đấy. Trẻ 5 tháng có thể phân biệt được bài hát lạc quan hay ảm đảm. Bạn có bao giờ thấy hình ảnh một đứa trẻ lắc lư, nhoẻn miệng cười tươi khi nghe một bản nhạc có nhịp điệu vui tươi chưa? Tiến sĩ Douglas Gentile (ĐH bang Iowa) cho biết: “Những giai điệu sôi động, ồn ào có thể khuấy động em bé, cũng như giai điệu nhẹ nhàng sẽ xoa dịu, giúp bé thấy gần gũi, dễ chịu hơn”.
xem thêm video nhạc cho trẻ sơ sinh :
Nhạc Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 1 Tháng – 12 Tháng Tuổi Nhạc Cho Trẻ Sơ Sinh ngủ ngon phát triển thông minh

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/am-nhac

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here