Ánh Sao Băng Ban Ngày, Daytime Shooting Star – Hirunaka no Ryuusei 2017 Vietsub HD

16
2Phim Ánh Sao Băng Ban Ngày là bộ phim live-action từ bộ truyện tranh Nhật bản nổi tiếng cùng tên của nữ tác giả Mika Yamamori, bộ truyện được phát hành trong vòng 3 năm từ tháng 5 năm 2011 tháng 11 năm 2014 trên tờ tạp chí manga Margaret. Ánh Sao Băng Ban Ngày là bộ phim thuộc thể loại tình cảm, tâm lý được dàn dựng dưới bàn tay của đạo diễn Takehiko Shinjo, biên kịch Naoko Adachi nhận trách nhiệm sáng tạo kịch bản. Bộ phim đánh dấu sự tham gia của các diễn viên trẻ triển vọng như Shohei Miura, Aran Shirahama và Mei Nagano. Phim được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 3 vừa qua.
Ánh Sao Băng Ban Ngày xoay quanh câu chuyện về Suzume Yosano một nữ sinh cao trung ở một vùng nông thôn Nhật Bản. Cuộc đời của Suzume hoàn toàn thay đổi khi ba mẹ của cô ra nước ngoài làm việc, Suzume chuyển lên Tokyo và sống với chú của mình. Ngay trong lần đầu tiên tới Tokyo, cô gái nông thôn Suzume đã bị lạc đường và may mắn thay cô được một người tên Shishio giúp đỡ. Bất ngờ hơn, hóa ra Shishio lại chính là thầy giáo chủ nhiệm của cô bé, Suzume bắt đầu có những tình cảm đặc biệt dành cho người thầy của mình. Trong lúc này cậu bạn cùng lớp nổi tiếng không bao giờ để ý đến con gái – Daiki Mamura cũng bắt đầu để ý đến Suzume và có cảm tình với cô bạn cùng lớp, Daiki quyết định theo đuổi Suzume. Lúc này, Suzume đã thổ lộ tình cảm của mình với Shishio và khiến anh rơi vào tình huống khó xử. Một cuộc tình tay ba bắt đầu, vậy mối tình đầu của cô bé Suzume sẽ là ai?

#Nguồn: Bilutv.com

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/cong-nghe

16 COMMENTS

  1. Phim cũng được. Nhưng tình cảm lẫn lộn quá nên cảm thấy lúc đoạn cuối cảm xúc ko hoàn toàn trào dâng. Cứ thấy hơi tội nữ phụ

  2. Xem cũng tạm tạm nhỉ mọi người.. nói mà hay thì ít cảm xúc quá tại tình cảm bị lẫn lộn tới cuối phim làm người xem không thoải mái..

  3. Nhiều bạn nói phim lãng xẹt do n9 thích thầy nhiều mà kh đến với thầy nhưng mih thấy kết vậy cũng hay mà nhỉ

  4. có ai giải thích là tại sao phim lại kết thúc lãng xẹt như vây không ? rõ là cô bé yêu thầy mà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here