Bán Da Bò Veg Giá 43K/Pia, Giá Rẻ Mà Chất Lượng Quá Tuyệt Đỉnh

4
38Chuyên bán da bò veg, đặc biệt là loại veg đầu bò nhập khẩu, chất lượng cao cấp, độ dày từ 1 đến 1.2 mm, một tấm từ 2.5 đến 3 pia, chất đanh, lên màu rất đẹp, thích hợp để chế tác ví da và túi xách handmade cũng như giày đánh patina cao cấp. Da veg đầu bò được Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn nhập khẩu trực tiếp từ Banglades nên đảm bảo về chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.
Nếu bạn đã từng là tín đồ của da veg, nhất là đã dùng qua loại da veg đầu bò để chế tác đồ da thủ công, thì cũng đã cảm nhận được chất da veg đầu bò có được sự mịn màng không thua kém gì veg Ý, có nhiều người dùng veg đầu bò còn đánh giá loại da này là có chất lượng còn hơn cả veg Ý, mà giá thành thì quá rẻ, chỉ có 43K/pia bằng 1/3 giá của da veg Ý.
Hiện nay trên thị trường bán da bò veg rất nhiều, nhưng chỉ có veg đầu bò là giá rẻ và chất lượng nhất. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đặt mua ngay cho mình những tấm da veg đầu bò chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu chế tác đồ da thủ công của mình nào.
Công ty TNHH TM & SX Da Thuộc Sài Gòn chuyên bán da bò veg cao cấp, sẽ cung cấp cho bạn những tấm da chất lượng nhất, bạn có thể gọi cho chị Hoa, Giám đốc kinh doanh của Công ty qua số điện thoại 0902446997 để đặt hàng trực tiếp hoặc truy cập vào wesite để đặt hàng và xem nhiều loại da thuộc, dụng cụ, phụ kiện và hóa chất làm da khác nhé

Nguồn:https://dothihoa.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dothihoa.com/kinh-doanh

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here