Bạn đã hiểu hết những ký hiệu kỳ lạ trên điều khiển điều hòa nhiệt độ của mình chưa?

36
38Bên cạnh những nút bấm thông dụng, chiếc điều hòa thỉnh thoảng lại hiện lên một số ký hiệu kỳ lạ mà chẳng ai biết đấy là gì.

Khám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Thời sự, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Trẻ em, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Chân dung, Đời thường,… Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!
Lưu ý: Khám Phá Bí Ẩn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: myn.teen@gmail.com

Nguồn:https://dothihoa.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://dothihoa.com/cong-nghe

36 COMMENTS

  1. Mình đọc thấy bài viết về bảng báo giờ ở cái trang này cũng khá hay, bạn nào muốn tìm hiểu thì có thể đọc ạ:
    https://nghetudo.vn/tin-tuc/bang-bao-gia-sua-chua-dien-tu-dien-lanh-gia-re-toan-quoc.html

  2. trái đất sau khoảng 100 triệu tỷ năm nữa sẽ hoàng toàn ngừng xoay nhưng vẩn quay quanh mặt trời có nghĩa là 1 nửa trái đất sẽ nóng nhu lửa cuang như biển bắt đầu bốc hơi dẫn đến ô nhiểm không khí và một nửa con người sẽ tuyện chủng còn về mặt còn lại của trái đất thì hoàn toàn lạnh nhưng vì mặt trăng vẫn còn quay nên khi mặt trăng quay qua bề kia con người sẽ biến mất hoang toàn .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here