Bán Lăng Mộ Đá Tại Hải Phòng,Quảng Ninh,Hải Dương,Hưng Yên,Hà Nội,Vĩnh Phúc, MỘ ĐÁ 1 MÁI

1
19Bán Lăng Mộ Đá Tại Hải Phòng,Quảng Ninh,Hải Dương,Hưng Yên,Hà Nội,Vĩnh Phúc,Điêu khắc đá khối cao cấp, vận chuyển lắp hàng toàn quốc , Chuyên Lăng Mộ đá, Cuốn Thư Đá, Rồng Đá ,Cây Hương Đá ,Lư hương Đá, Đèn Đá,Thi công Nhà thờ ,tam cấp ,lan can tường bao…để được tư vấn miễn phí xin liên hệ Thái Đá đt: 0973167898 DC: an lão hải phòng
Các loại lăng mộ làm bằng đá phổ biến hiện nay: Có 13 loại lăng mộ đá phổ biến hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn xây dựng cho người thân đã khuất trong gia đình là : Mộ ba đao đá, Mộ bành đá, Mộ bát giác đá, Mộ đá công giáo, Mộ đôi đá, Mộ đá đơn giản, Mộ hai đao đá, Mộ lục lăng đá, Mộ một đao đá, Mộ tháp đá, Mộ tổ đá, Mộ vòm đá, Mộ tròn đá… Mộ đao đá: hay còn gọi là mộ mái đá có ba loại phổ biến là mộ một mái, hai mái và ba mái được khách hàng lựa chọn cho những ngội mộ đơn không quy hoạch trong một khu lăng mộ của cả gia đình hoặc dòng họ.
Mộ bành đá: Những mẫu mộ đá được chế tác đơn giản hơn bao gồm phần chân, phần thân mộ và bia mộ không có mái. Mẫu mộ đá này thường được sử dụng trong các khu lăng mộ lớn của đại gia đình hoặc dòng họ có đầy đủ cả lăng thờ, cuốn thư, đỉnh hương…Với thiết kế khá đơn giản nhưng sang trọng nên rất đươc khách hàng khắp nơi lựa chọn. Mộ đá công giáo: mẫu mộ đá khá đặc biệt được chế tác riêng cho những người sống trong khu vực công giáo với đặc trưng nổi bật là phần thánh giá đặt trên đỉnh mộ. Mộ tháp đá: cũng là một mẫu mộ đẹp thường dành cho những vị sư trụ trì trong chùa sau khi viên tịch sẽ được an táng trong các ngôi mộ tháp đá này. Mộ đôi đá: được chế tác dành cho những người là vợ chồng sau khi chết sẽ được an táng chung trong một ngôi mộ có hai ngăn được gọi là mộ đá đôi. Mộ tròn đá: cũng là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi có nhiều ưu điểm nổi trội cả về hình dáng thiết kế và được đánh giá là một trong những mẫu lăng mộ có thế thu được nhiều tinh khí của trời đất mang lại sự bình an thịnh vượng cho những người còn sống trong gia đình, dòng họ. Mỗi loại mộ đá đều là kết quả nghiên cứu, tìm hiểu và chế tác cầu kỷ tỉ mỉ của các nghệ nhân làm đá trong thời gian dài, mỗi sản phẩm có kích thước, hoa văn khác nhau và tất nhiên không một ngôi mộ nào giống nhau hoàn toàn bởi sản phẩm được làm thủ công phù hợp sở thích, phong thủy của từng gia đình. Còn nhiều mẫu lăng mộ khác đặc biệt được chế tác theo yêu cầu của khách hàng như mộ lục lăng, mộ bát giác, mộ đá hoa cương…Bởi vậy, quý khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt hay tu sửa lăng mộ cho tổ tiên trong thời gian sắp tới hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn được mẫu lăng mộ phù hợp nhất. Công ty đá mỹ nghệ AN THÁI PHÁT là một trong những đơn vị sản xuất, chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nổi tiếng . Với nhiều năm trong nghề cùng với việc đầu tư cho việc nâng cao tay nghề cũng như trang thiết bị phục vụ quá trình chế tác và lắp đặt hoàn thiện. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, không kể đường xa hay khó khăn Công ty đá mỹ nghệ AN THÁI PHÁT đảm bảo sẽ đến tận nơi đo và khảo sát thực tế để đưa tới cho khách hàng những tư vấn chính xác nhất trong lựa chọn sản phẩm và lắp đặt đảm bảo tiết kiệm chi phí, công trình hoàn thiện đảm bảo chất lượng và tiến độ. Để xem những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất quý khách vui lòng truy cập vào website :Anthailangmoda.com.

Nguồn:https://dothihoa.com/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here