BẠN MUỐN HẸN HÒ 2020 | Bá Nha gặp Tử Kỳ khi "nhậu" là ưu điểm chung | BMHH TẬP 9 FULL | 10/2/2020

13
31“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng lúc 15h20 Chủ nhật và 22h30 Thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7.

Quyền Linh và Nam Thư làm ông mai, bà mối để chứng minh rằng việc tìm kiếm một nửa yêu thương không hề khó như bạn nghĩ. Gameshow Bạn muốn hẹn hò sẽ giúp các bạn trẻ bận rộn công việc, những người đang cô đơn có cơ hội hẹn hò, kết bạn và tìm được một nửa của mình.
Bạn muốn hẹn hò – sản xuất dựa trên định dạng chương trình Punchi de Deto của Kansai TV (Nhật).

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV BMHH” hoặc “#HTV BMHH Tap XYZ”.
HTV BẠN MUỐN HẸN HÒ 2020 | #HTV BMHH 2020 #9 FULL | 10/2/2020
Playlist full:

#HTV #tinhyeuhonnhanHTV #banmuonhenhoHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/tin-hot

13 COMMENTS

 1. Bạn

  Em gái 1 vừa đẹp vuawfcos

  Em gái 1 vừa đẹp vừa có tấm lòng nhân hậu, ai lấy được thì thật may mắn. Chúc em tìm được người bạn đời như ý và có một gia đình hạnh phúc!

 2. Bac Lieu que toi oi !e gai ben kia go ma cao qua nhin guong mat kem duyen xau hon e trai nhieu lai la nguoi khac vung mien nen tim hieu ky nha e

 3. Bạn gái cặp số 2 không được duyên lắm khi nói về vấn đề tiền bạc. Trong khi bạn vẫn còn chưa tin người ta (bạn nói là hiện giờ thì em chưa tin anh) nhưng bạn lại cố bắt buộc bạn trai phải kết cho bạn 1 câu về vấn đề tiền bạc.Vậy thì hơi kỳ. Trong khi bạn trai trả lời rất hay, "vấn đề ai giữ tiền thì không quan trọng, quan trọng là niềm tin". Câu trả lời này là rất vừa đủ và hợp lý trong lần gặp mặt đầu tiên.

  Thật ra chương trình chỉ mới là tạo cơ hội cho 2 người quen nhau thôi. Còn phát triển mối quan hệ như thế nào, đi xa đến đâu thì vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào các đương sự. Tiền bạc phải chờ đến khi tình cảm thật sự chín muồi thì tự khắc sẽ biết thôi.

  Mình chỉ muốn có 1 góp ý nhỏ với bạn gái là chỉ 10 mấy phút trên chương trình mà bạn đã tự bộc lộ tính kiểm soát cao của mình rồi đó. Nếu cứ duy trì tính cách đó thì bạn sẽ khó mà vui vẻ, hạnh phúc trong vấn đề tình cảm.

 4. Bà Hồng Vân nói không ra tiếng còn cố , bả hợp với dạng hài xuân Hinh , vợ chồng son , kích dục cùng Quốc Thuận hợp vệ sinh .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here