Bạn Muốn Hẹn Hò| Tập 513 FULL | Cô giáo dạy Toán KHÓ TÍNH VÔ ĐỊCH ế 28 năm khiến Quyền Linh bế tắc😰

49
53Bạn Muốn Hẹn Hò | Tập 513 FULL | Bình Thạnh – Bích Hồng | Ngọc Duy – Thanh Huyền | Cô giáo dạy Toán KHÓ TÍNH VÔ ĐỊCH ế 28 năm khiến Quyền Linh bế tắc 😰| 280719 💖

► Playlist BẠN MUỐN HẸN HÒ – FULL:

#BanMuonHenHo #BanMuonHenHo513 #BMHH513 #BinhThanh_BichHong #NgocDuy_ThanhHuyen

➡️ Xem lại BMHH – Tập 512: Ông mai Quyền Linh té chúi nhủi vì thử sức chàng U40 nốc cạn 50 lon bia
👉

➡️ Xem tiếp BMHH – Tập 514: Nam Thư bức xúc xả vai vì cô gái KHÔNG LÀM DÂU được khán giả hưởng ứng
👉

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.
+ Kênh HTV7: 15H20 Chủ Nhật & 22H45 Thứ Hai.

• ✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:
• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

• THE LATE SHOW – BTS BMHH:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/giai-tri

49 COMMENTS

 1. Hành trình tìm kiếm một nửa yêu thương thật sự không chỉ có tình yêu là đủ. Nó còn kèm theo cả thiện chí thay đổi bản thân để phù hợp với người đối phương. Vì vậy, dù cô giáo dạy Toán có cả đủ tài sắc vẹn toàn, nhưng chưa sẵn sàng thay đổi thói quen, tính cách cũ để đón nhận tình yêu thì cũng chưa thể ghép đôi cùng thầy giáo Kỹ năng sống. Dù sao thông qua chương trình BMHH, họ cũng đã rút ngắn khoảng cách tìm kiếm người yêu hơn. Hy vọng cặp đôi sẽ sớm có được hạnh phúc riêng cho bản thân và nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé! 💖💖

 2. 28 tuổi rồi mà suy nghĩ bảo thủ quá, chắc củng dạng "hay mộng mơ" đây mà. Đó là tác hại của việc xem phim Hàn Quốc quá nhiều đây mà 😌

 3. Nên tôn trọng ý kiến của bạn gái. Mỗi người 1 quan điểm 1 lựa chọn tình yêu. Cô giáo ở phần 2 đúng là mẫu bạn gái lý tưởng của rất nhiều người đàn ông . Xinh, ngoan, hiền và có học thức. Tình yêu phải đến từ cái nhìn đầu tiên và cảm xúc cảm giác. Không hiểu sao ở đây có 1 số bạn rất vô ý thức comment cho mình cái quyền được phán xét và chê bai người khác. Mấy bạn này có xinh , giỏi, có học và ngoan hiền hơn người ta không?Giỏi thì đăng kĩ chương trình rồi lên đi chứ ở trong nhà mà gõ phím to mồm ? Tại sao cho mình cái quyền ép duyên người khác ? Bạn ấy ko hề che bai cậu kia chỉ nói lịch sự là ko có sự cảm nhận và sự rung động khi nhìn đôi mắt người ta. Như vậy có gì sai? Tình yêu là phải có cái đó chứ không cứ phải gia đình điều kiện hay nhân thân tốt là SẼ YÊU. Tình yêu và hôn nhân nhất là của người con gái là quan trọng cả đời nên lựa chọn kĩ càng. Anh cũng rất muốn có em nhưng chắc phải đẹp trai cỡ Marlon Brando hồi trẻ mới có được trái tim của em.

 4. Gửi cho những người chỉ trích cô gái số 2. Ng ta k thích, k có cảm tình thì có quyền k bấm.Mắc cái mới gì bọn boomer mấy ng lên sân si ? Ủa, tình yêu của ng ta hay của mấy ng v ? Nói thế k bt nhục hay gì ? Bọn boomer già mà còn k bt nhục !

 5. Thanh Huyền e khó NV thì e làm sao tìm dc người đàn ông của mình.e cứ ôm cái khó đó mà tiếp tục ế đi nha e gái 😂

 6. Con bé xố hai nhờ chương trình gửi nada cho họ gửi lên sao hỏa .con bé làm như nó hoàn hảo lắm .

 7. bố mẹ của cô số 2 giữ mấy cô con gái trong nhà nuôi luôn đừng bỏ ra… éo ai vừa ý đc gd kiểu này đâu

 8. Con số 2 ở vậy cho khỏe đi má, mình tưởng mình là ai mà đi tìm người hoàn hảo,phát mệt cho má quá à!

 9. Em gái 2 suy nghĩ lại nha! Hồi độc thân thì tôi cũng không xài chung khăn với cha mẹ và các em. Nhưng khi lấy ck tôi chỉ xài riêng được năm đầu, những năm sau đó mình xài chung thoải mái mà cũng không thấy. Chỉ có điều mình là người phải đem khăn bỏ vô máy giặt mỗi tuần chứ để ck tôi thì chắc cả tháng quá! Ck tôi hơi hói cỡ Q.Linh những đúng kiểu đàn ông của gia đình nha em! Rất tiếc vì em đã bỏ lỡ một người đàn ông tốt👎!!!

 10. Mỗi người đều có quyền quyết định chuyện tình cảm của mình chứ nên mong mn đừng nhìn một phía mà phán xét người khác nếu thích thì đi quen ông đó đi ,cớ sao lại nói người ta này nọ vậy đc ,chuyện tình cảm của ng ta chứ có phải của mình đâu mà cứ thik đi nhìu chuyện ấy nhở

 11. Thích thì coi, không thích thì thôi. Không có ai kêu mọi người phải thích cô huyền cả. Có người nói cô không đẹp, ủa gặp chưa mà biết không đẹp. Có người nói cô kiêu căng, bộ nói chuyện rồi hay sao mà nói.
  Nhắc nhở nhẹ, cô Huyền bên ngoài không hề xấu, cực kì tốt bụng và dễ thương. Cô rất được học sinh yêu mến đó thôi. Cô cũng đã tự nhận là cô khó tính, ai mà chẳng có khuyết điểm. Cô 28 tuổi, chưa có người yêu thì sao, luật có quy định 28 tuổi phải có người yêu hả.
  Ừ thì công nhận là a số 2 tốt, nhưng đã không thích, không có cảm tình thì cho dù hói hay không thì cũng vậy thôi. Bạn đã thử đặt cảm giác của mình vào đó chưa mà nói.
  Không cần biết là bạn nói thực lòng hay nhận xét cô, nhưng tém tém lại một chút giùm. Nhìn nhức mắt lắm.
  P.S: mình là học sinh của cô.

 12. No matter what race we live in Eastern or Western people, outside looks is always an initial determining factor. Anyone says anything else is a lie.

 13. Trai số 2 hình như hơi có vấn đề. Miệng mở từ đầu đến cuối k ngậm luôn, nói chuyện hơi chớt chớt.. Vầy mà dạy kỹ năng sống? Kỹ năng mềm á???? Nói chuyện bình thường thôi mà show off dữ quá, dành với cô gái nói trước, mà nói nhiều. Cô gái k chọn vì k hợp mắc gì sai?

 14. Thật ra con số 2 cũng bình thường. Nhưng mà mọi người khen xã giao " e rất đẹp" và nó tưởng thật, nên chê bai người khác, luôn cho người khác thua mình. Mà thằng đẹp trai ngon lành nó đâu rãnh chọn con khó này mất công nhìn cái mặt mo cải nhau suốt ngày chứ được gì. Rút gọn 1 câu ế là đúng

 15. con số 2 chỉ mấy thằng ế nó cua chứ ma nó thèm. nồi nào úp vung nấy. mấy thằng đủ tiêu chuẩn nó đề ra chẳng tới lượt nó.cỡ nó vớ dc a hói là may rồi chứ ai mà thèm. đã ko đẹp lại còn đòi cai. tưởng mình là hari hay sao mà đòi như a sìn 😅😅. ko ế cũng phí. đảm bảo ẻm chả quen dc ai hơn dc ông này. t còn tưởng ổng ko bấm chứ.

 16. Tranh vo dua gap vo dua cjon lua cai quan ghet vo cung chon thi o ngoai duomg hang ngan thang sao k gioi chon di me len sng chanh cho toi co chong 22 nam mai moi ma song co sao k can lua chon yeu 10 nam co khi cuoi 1 thang bo k quan trong chon kieu nao cung vay do cach song ma thoi tot xau do minh dung noi ho phai giong minh thi cu o gia 1 minh an toan nhat ha

 17. Nam thư dct ko có kinh nghiệm mà cũng ko hài hước như Cát Tường. Tiếc cho một chương trình hay

 18. Cùng cảnh ngộ vs thanh niên 26 hói đầu kia.😂 a hơn chú 2 tuổi cũng hói nhưng a cắt trọc nên con gái nhìn tưởng đầu gấu đầu mèo nên cũng hãi.😅😅 Thôi thì cha sinh mẹ đẻ thế nào thì chấp nhận vậy. Nên chú đừng buồn. 😆

 19. Nam Thư cũng đa tài mọi người đừng chê Nam Thư nữa hãy đặt mình vào địa vị của cô ấy , rất đau lòng khi nghe những lời chê bai thay vào đó hãy động viên cô ấy làm tốt hơn . Mình chỉ góp ý thôi mn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here