Báu Vật Của Cha – Tập 35 FULL HD | Đổng Khiết, Khưu Trạch ( 12h30, Thứ 2-7 trên HTV7)

26
26👴Xem BÁU VẬT CỦA CHA – Trọn bộ:

#bauvatcuacha #phimtinhcam #phimtrungquoc

Báu vật của cha kể về người cha họ Phòng, Phòng Vĩnh Phúc (Lý Lập Quần) gà trống nuôi 3 đứa con: Phòng Thiên Tâm (Đổng Khiết), Phòng Thiên Ức (Khưu Trạch) và Phòng Tiểu Long. Lo con thiếu thốn tình cảm từ mẹ nên ông luôn nuông chiều, chăm sóc chu đáo cho các con từ nhỏ. Cũng vì vậy 3 đứa con của ông coi đó là điều đương nhiên và thường xuyên vô tâm với cha.

Con gái lớn nhà họ Phòng – Phòng Thiên Tâm là thư ký của Chủ tịch tập đoàn Kiến Công, cũng là một trong những niềm tự hào của cha. Công việc của cô vẫn thuận lợi cho đến khi con trai Chủ tịch Vương Thước (Địch Thiên Lâm) xuất hiện và tiếp quản công ty. Thiên Tâm bị hiểu lầm có quan hệ mờ ám với Chủ tịch nên Vương Thước âm thầm tiếp cận, giám sát khiến cô nổi loạn chống lại. Trận chiến đối đầu về tình yêu lại bắt đầu diễn ra từ đó.

2 người con trai còn lại của Phòng Vĩnh Phúc có tính cách, lối sống trái ngược nhau. Con trai lớn Phòng Thiên Ức là một bác sĩ giỏi còn con út Phòng Tiểu Long lại là người luôn gây chuyện. Trải qua nhiều sóng gió của cuộc sống cuối cùng 3 người con cũng nhận ra những thiếu sót của bản thân và tình yêu bao la của cha dành cho mình. Kể từ đó gia đình nhà họ Phòng đã trở nên khăng khít và thấu hiểu nhau hơn.

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn:https://dothihoa.com/

26 COMMENTS

  1. Chỉ là gia đình thương nhau quá, lo cho nhau, Nhưng cách nói chuyện thì hơi quá lố để cho hiểu lầm nhau mình cũng đã từng bị rồi, trong phim hay ngoài đời đôi lúc vẫn là một rất giống nhau

  2. Con quỹ khả khả báo hại gđ thiên tâm trả nợ cho thằng chồng đốn mạt,ko bit thân fận mà còn bài đặt vênh váo kiếm chuyện dạy đời thiên tâm.Đã xấu còn đóng vai ác!

  3. Mình coi viêtsup mà dịch tào lao ko àh .còn coi này ra từng tập chán wa .hơn môt trăm tập ngày coi tập nản thiệt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here