Belts For Men – Dây thắt lưng nam da bò Ý nguyên miếng

2
30Thắt lưng nam da Veg. Dây thắt lưng được làm từ da bò nguyên miếng nhập khẩu từ italia có độ dày 4mm, bản rộng 39mm, độ dài tùy chỉnh 95cm – 125cm tùy theo ngoại hình người sử dụng. Mặt thắt lưng bằng thép không gỉ, phụ kiện nhập khẩu cao cấp.
Điểm đặc biệt dây thắt lưng được chế tác hoàn toàn bằng tay lấy size, nhuộm màu, chốt bóng hoàn thiện…Dây thắt lưng da bò nguyên miếng được thuộc từ thảo mộc nên có độ bền rất cao, với độ bền được cam kết từ nhà sản xuất trên 20 năm với môi trường sử dụng bình thường tại Việt Nam.

Thắt lưng nam, dây thắt lưng nam da thật được sản xuất và phân phối bởi Phố Đồ Da luôn đạt độ tỉ mỉ và tinh tế cao đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất, dây thắt lưng nam làm bằng chất liệu da thật được thiết kế từ những người thợ làm đồ da bậc nhất Hà Nội luôn đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại. Ngoài những dòng thắt lưng nam làm từ da bò trơn truyền thống, chúng tôi luôn cập nhật và đưa ra nhiều mẫu thắt lưng nam mới hợp với xu hướng thời trang trong nước và quốc tế.

Dòng thắt lưng nam chạm trổ hoa văn, họa tiết đang là thế mạnh của các nghệ nhân chạm khắc tại Phố Đồ Da. Những chiếc thắt lưng da chạm khắc được làm hoàn toàn bằng tay từ các giai đoạn cắt, chạm, khâu, nhuộm màu, đánh bóng hoàn thiện…chính vì thế mỗi chiếc thắt lưng nam chạm khắc luôn mang một nét riêng, không chỉ còn là chiếc thắt lưng nam thông thường mà nó đã được thổi hồn mang trên mình những bức tranh nghệ thuật từ chính bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân đồ da. Thắt lưng nam chạm khắc làm hoàn toàn từ da Veg thuộc bằng thảo mộc nên rất có ích cho môi trường và sức khỏe con người (tham khảo thêm về dòng da Veg-tan làm thắt lưng da tại đây).

Các loại dây thắt lưng nam da thật như: dây thắt lưng nam da bò, dây thắt lưng nam da cá đuối, dây thắt lưng nam da cá sấu, dây thắt lưng nam da Veg (da mộc) chạm trổ, dây thắt lưng nam da phấn cương ngựa, các loại dây thắt lưng nam hàng hiệu, dây thắt lưng nam cao cấp…được chúng tôi lựa chọn những dòng da tốt nhất, đảm bảo da thật và chịu trách nhiệm với cam kết đền gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu phát hiện sản phẩm từ Phố Đồ Da không phải là da thật.

Phố Đồ Da không chỉ sản xuất và bán đồ da mà phương châm của chúng tôi là lấy chữ tín tạo dựng niềm tin, sản phẩm được làm ra sẽ luôn hướng tới chất lượng tốt nhất, sử dụng được thoải mái nhất, giá cả hợp lý với túi tiền của người Việt Nam nhất, chế độ bảo hành và sau bán hàng chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0915-313-468
Website: www.phododa.com
Email: dodathathanoi@gmail.com

Nguồn:https://dothihoa.com/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here