BẾN THƯỢNG HẢI ĐẠI CHIẾN – Hồng Kim Bảo, Ngũ Doãn Long | Phim Hành Động Võ Thuật Thuyết Minh

49
10Phim Hành Động Võ Thuật Thuyết Minh – BẾN THƯỢNG HẢI ĐẠI CHIẾN – Hồng Kim Bảo, Ngũ Doãn Long.

Đạo diễn: Hoàng Tinh Phổ.
Diễn viên: Ngũ Doãn Long, Hồng Kim Bảo, An Chí Kiệt, Tưởng Lộ Hà…
Thể loại: Phim võ thuật, phim kinh điển, phim chiếu rạp.

Nội dung phim:

Bến Thượng Hải Đại Chiến (Once upon a time in Shanghai) nói về người anh hùng Mã Vĩnh Trinh từ nhỏ đã là một thần đồng võ học có cái tay phải với khả năng đấm cực mạnh mà gần như không có đối thủ. Anh rời quê nhà lên Thượng Hải để lập nghiệp.

Là một trong những bộ phim võ thuật tiêu biểu của điện ảnh Hồng Kông, Trung Quốc trong năm 2014, Bến Thượng Hải Đại Chiến mang tới cho người xem một câu chuyện cảm động về tình anh em huỳnh đệ, một bức tranh rõ nét về cuộc sống của Thượng Hải trong những năm đầu của thế kỷ 20 hay là những mưu toan giang hồ hiểm ác cũng như chuyện tình yêu cảm động của những người lao động nghèo luôn sát cánh bên nhau.

Bến Thượng Hải Đại Chiếni với sự tham gia của Ngũ Doãn Long, An Chí Kiệt, Hồng Kim Bảo, Tưởng Lộ Hà, phim nói về Mã Vĩnh Trinh (Ngũ Doãn Long) – 1 công nhân cảng bình thường phải tham gia những trận chiến không ngừng để tồn tại giữa Thượng Hải những năm đầu thế kỷ 20. Phim không chỉ có nội dung hấp dẫn mà còn có nhiều màn võ thuật đẹp mắt khi mà những diễn viên trong phim đều từng đóng nhiều bộ phim võ thuật , hành động trước đây, đặc biệt là ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo.

#PHIMVÕTHUẬT #HỒNGKIMBẢO #BẾNTHƯỢNGHẢI

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn:https://dothihoa.com/

49 COMMENTS

  1. Hồng Kim Bảo và Trần huệ Mẫn và còn 4 người nữa không nhớ tên.là những tay trùm xã hội đen khét tiếng nhất của trung quốc và Đài loan là thật ngoài đời..

  2. Quá hay luôn mới dô tưởng hk hay xem xong mới biết phim mã Vĩnh Trinh mê luôn coi hay thật

  3. Long thất sản khoái ..khí phách thật..đối với địch thì mặt lạnh lùn nhìn là sợ..đối với ae thì như đứa trẻ con…thích

  4. phim cc gì kết chán thế, long thất võ giỏi mà bị bẫy độc nên ko bộc lộ hết tài nghệ ra, thà chết vì chiesn đấu hết mình xem sẽ sướng hơn. thêm nữa chú Kim Bảo chết cũng quá đơn giản… chốt phim hay nhưng kết chán vcl 🙁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here