Bệnh gút có di truyền không? Chuyên gia Nguyễn Thị Lực giải đáp

0
47Bệnh gút có di truyền không là lo lắng của rất nhiều người hiện nay. Nhất là khi trong gia đình đã xuất hiện một số người bị bệnh gút, như trường hợp của bạn khán giả dưới đây:
– Xin chào chuyên gia, ông nội của chồng cháu bị gút, bố chồng cháu cũng bị gút, cháu đang rất lo lắng liệu vài năm nữa chồng cháu có bị bệnh này hay không. Xin chuyên gia tư vấn giúp cháu bệnh gút có di truyền không ạ? Cháu xin cảm ơn.
Theo chuyên gia Nguyễn Thị Lực, bệnh gút có 2 nguyên nhân chính là nguyên phát và thứ phát, đồng thời cũng có yếu tố gia đình trong các gen.
Vậy nếu bệnh gút có yếu tố di truyền thì có cách nào để phòng tránh được căn bệnh này hay không? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Nguyễn Thị Lực giải đáp trong video trên.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh Gout cũng như cách giảm acid uric trong máu nhanh.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh gout, chỉ số acid uric hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
Website: hoangthongphong.vn, benhgut.com.vn, daugut.vn
Facebook:
#benhgutcoditruyenkhong, #benhgut, #benhgoutmantinh, #bienchungbenhgout, #dieutribenhgout, #giamacidurictrongmau, #cachchuabenhgut, #nguyennhanbenhgut, #hoangthongphong

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here