BỆNH LẬU GIANG MAI KHÁC NHAU RA SAO

0
39I- Bệnh lậu là một bệnh nhiễm trùng gây ra bởi song cầu khuẩn lậu có tên là Neisseria gonorrheae. Bệnh chủ yếu lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn, ngoài ra bệnh cũng có thể lây truyền qua các vết thương ngoài da, từ mẹ sang con qua đường sinh nở, qua tiếp xúc khi sức đề kháng của cơ thể suy giảm.
– Bệnh giang mai là gì? Đây là một bệnh xã hội đặc biệt nguy hiểm do xoắn khuẩn giang mai có tên là Treponema pallidum gây nên. Tương tự như lậu, giang mai cũng chủ yếu lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn, xoắn khuẩn giang mai xâm nhập trực tiếp vào cơ thể khi giao hợp không được bảo vệ, qua các vết xước ngoài da, niêm mạc khi tiết xúc với dịch tiết từ tổn thương của bệnh giang mai, giang mai cũng có thể lây truyền từ mẹ sang con trong thời kỳ bào thai từ tháng tuổi thứ 4 trở đi do xoắn khuẩn xâm nhập vào máu thai nhi qua dây rốn.
Triệu chứng bệnh lậu
Vi khuẩn lậu sau khi xâm nhập vào cơ thể mất từ 2-7 ngày ủ bệnh mới có những biểu hiện của bệnh, nếu phát hiện kịp thời sẽ rất dễ điều trị. Tuy nhiên, do những biểu hiện thường khó phát hiện dẫn đến các bệnh nhân chủ quan không chữa trị dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Vậy những tác nhân nào gây ra căn bệnh này.
Với 3 đời hành nghề đông y nhà thuốc đông y Phúc Nhân Đường đã giúp cho hàng ngàn người chữa khỏi dứt điểm bệnh Lậu. Liên hệ nhà thuốc theo số điện thoại 0966 844 826 – 0986 557 536 để được tư vấn lấy thuốc điều trị tại nhà.

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here