Bênh lupus ban đỏ có lây không ? Lây qua đường nào? Chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt tư vấn“Kính thưa chuyên gia. Người nhà tôi bị bệnh lupus ban đỏ. Xin chuyên gia cho biết bệnh lupus ban đỏ có lây không và lây qua đường nào?”, đây là một trong những nỗi băn khoăn của rất nhiều khán giả gửi về chương trình Tư vấn sức khỏe 24h với mong muốn nhận được sự tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên gia.
Lupus ban đỏ hay còn gọi lupus ban đỏ hệ thống là một bệnh tư miễn mạn tính, không rõ nguyên nhân, gây tổn thương hầu hết các cơ quan trong cơ thể, thậm chí trong trường hợp nặng, bệnh có thể đe dọa đến tính mạng. Vậy, bệnh lupus ban đỏ có lây không? Câu trả lời chính xác nhất sẽ được chuyên gia Ngô Xuân Nguyệt tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây, chúng ta cùng theo dõi nhé.
—————
-Hãy theo dõi kênh và để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về nguyên nhân cũng như cách phòng ngừa và điều trị các bệnh tự miễn.
-Nếu bạn có bất kì thắc mắc về bệnh tự miễn như lupus ban đỏ, vảy nến, vảy da, … hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006107 (MIỄN CƯỚC)/ 0916755060/0916757545 (ZALO/VIBER)
+Website: kimmienkhang.vn, explaq.vn, dieutrivaynen.vn, vaynen.vn, lupusbando.com, dieutrivayda.vn
+Facebook:
#benhlupusbando, #lupusbando, #benhtumien, #kimmienkhang, #explaq, #taysachvay, #minlanda, #lupusbandocolaykhong

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *