Bệnh thiên đầu thống có nguy hiểm không? Sống được bao lâu? PGS.TS. Dương Trọng Hiếu tư vấn

0
30Bệnh thiên đầu thống còn gọi là bệnh tăng nhãn áp của nhãn cầu và còn gọi là bệnh glôcôm. Đây là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm hiện nay, có thể gây mất thị lực, thậm chí mù vĩnh viễn.
Bệnh này thường bắt đầu bằng những dấu hiệu như: nhức đầu hay nhức mắt đột ngột; mắt đỏ, nhìn lóa, ấn vào nhãn cầu thấy cứng như hòn bi, con ngươi bên mắt đau giãn to hơn bên mắt thường,… Bệnh thiên đầu thống nguy hiểm vì không có một loại thuốc hoặc phẫu thuật nào có thể làm phục hồi những tổn thương do bệnh gây ra và dẫn đến mất thị lực vĩnh viễn không hồi phục. Chính vì vậy mà khi bị bệnh này nhiều người thường lo lắng không biết có thể sống được bao lâu.
Tuy nhiên để được chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích về căn bệnh thiên đầu thống thì mời bạn theo dõi video và lắng nghe những giải đáp đến từ PGS.TS. Dương Trọng Hiếu.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
Website: nattospes.vn, dotquynao.com, benhtanghuyetap.vn
Facebook:
#benhthiendauthong, #dotquylagi, #dieutridotquynao, #dotquynaolagi, #taibienmachmaunao, #dieutritaibienmachmaunao, #huyetapcao, #nattospes

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here