Các triệu chứng bệnh gút thường gặp là gì? Chuyên gia Trần Quang Đạt giải đáp

0
16Nồng độ acid uric trong máu cao thường là nguyên nhân trực tiếp khiến cho các triệu chứng bệnh gút xuất hiện. Sau một thời gian dài, các tinh thể muối urat tích tụ trong các khớp và mô bao quanh. Sau đó, khoảng chừng một năm thì gút sẽ khởi phát. Các triệu chứng dễ nhận thấy là nóng, đau, sưng, mềm tại các khớp, triệu chứng này được gọi là podagra.
Sự đau đớn do gút có thể diễn ra trong vài giờ và sẽ thuyên giảm trong khoảng 2 – 7 ngày sau đó. Chính bởi lý do này mà khi cơn đau thuyên giảm, người bị gút nghĩ rằng bệnh đã khỏi hẳn và lơ là trong việc điều trị khiến bệnh tái phát sau đó không lâu.
Vậy để hiểu rõ hơn về các triệu chứng bệnh gút và cách chẩn đoán căn bệnh này thì mời bạn cùng theo dõi video và lắng nghe những chia sẻ đến từ chuyên gia Trần Quang Đạt.
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khoẻ.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#trieuchungbenhgut, #benhgut, #benhgoutmantinh, #bienchungbenhgout, #dieutribenhgout, #giamacidurictrongmau, #cachchuabenhgut, #nguyennhanbenhgut, #hoangthongphong

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here