Cách chèn ký tự đặc biệt trong Word, chèn biểu tượng Symbol trong Word

1
24Cách chèn ký tự đặc biệt trong Word, cách chèn biểu tượng Symbol trong Word với đầy đủ các loại ký tự đặc biệt như @ © ℗ 👉 ☑ 📖 💓 ✧ 🎁 📌 …
👉 Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay:
💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng:
👍 Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Chèn ký tự đặc biệt trong Word là một việc khá thường gặp. Bạn có thể dễ dàng chèn nhiều loại ký tự đặc biệt, như ký tự quyển sách, mũi tên, bàn tay, ký tự anpha, ký tự phần nghìn, ký tự phi… Tất cả đều được hỗ trợ trong công cụ Symbol được tích hợp sẵn trong Word. Không những thế, bạn có thể chèn thêm rất nhiều các icon Facebook như bạn thấy trên các MXH. Thao tác thực hiện khá đơn giản. Và ở nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ chi tiết về cách chèn ký tự đặc biệt trong Word bằng công cụ Symbol. Và ở phía dưới nội dung này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ thêm về cách chèn ký tự đặc biệt khác, như các icon Facebook vào file Word. Mời bạn đón xem!

Cách chèn ký tự đặc biệt trong Word
– Chọn vị trí cần chèn, sau đó click vào Insert – Symbol – Chọn ký tự đặc biệt.
– Nếu muốn xem thêm những ký tự khác, bạn chọn tiếp More Symbols, sau đó chọn ký tự và click Insert (hoặc click đúp vào ký tự đặc biệt). Sau khi chèn xong, đóng cửa sổ Symbol.

Cách chèn ký tự quyển sách trong Word
Bạn làm theo các bước sau: Insert – Symbol – More Symbols – Chọn font chữ Wingdings – sau đó tìm đến ký tự quyển sách và chèn vào file Word. Khi bạn chọn font chữ Wingdings, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều ký tự đặc biệt khác, như bàn tay, cái kéo, bút, điện thoại, hòm thư, các biểu tượng mặt cười, ký tự mũi tên, ký tự dấu tích, ký tự ô check…

Cách chèn ký tự phần nghìn trong Word
Bạn làm tương tự như cách chèn ký tự quyển sách trong Word ở trên. Và tại bước chọn font chữ, bạn chọn font Sylfaen, sau đó bạn tìm đến ký tự phần nghìn và chèn vào Word. Khi bạn chọn font chữ này, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều ký tự toán học như tích phân, phi, lớn hơn hoặc bằng, nhỏ hơn hoặc bằng….

Cách chèn icon Facebook vào Word
Để chèn các icon facebook vào file Word, bạn làm rất đơn giản. Các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Tìm từ khóa icon facebook, sau đó vào một trang chia sẻ các icon facebook.
Bước 2: Copy các icon bạn muốn chèn, sau đó dán vào file Word.
Chỉ đơn giản như vậy, bạn đã có thể chèn hàng nghìn ký tự đặc biệt Word, các ký tự icon facebook… Và nếu bạn có câu hỏi nào cần giải đáp, bạn hãy comment trực tiếp ở dưới bài viết này. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#Word #Word_cơ_bản #DoBaoNamBlog

Nguồn:https://dothihoa.com/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here