CÁCH LÀM BÁNH SU KEM QUE ngon tại nhà | Bánh ngon dễ làm Tập 10

14
23Hôm nay mình sẽ thử cách làm bánh su kem que xem sao nha các bạn, một biến thể của bánh su kem tròn mà mình đã thực hiện ( Bây giờ mình cùng khám phá chiếc bánh ngon đáng yêu này làm thế nào nhé!

Với hương vị thơm ngon đặc trưng , lớp vỏ dai mềm cùng với nhân kem béo mịn, có hình dáng dài và to hơn bánh tròn, cách làm bánh su kem que này sẽ thuận tiện cho việc trang trí để bánh đẹp mắt hơn. Đây là điểm khác biệt căn bản trong cách làm bánh su kem que so với cách làm bánh su thông thường.

Bánh sau khi hoàn thiện có mùi thơm, vỏ bánh mềm và dai, nhân kem béo mịn thơm ngon. Cảm giác đã ăn một cái thì phải ăn tiếp cái thứ 2 các bạn ạ. Các bạn hãy trang trí thêm chocolate hoặc rắc cốm hay mứt tùy ý lên trên để bánh đẹp mắt và hấp dẫn hơn nhé!

Chúc các bạn sẽ thành công với cách làm bánh su kem que này để có thêm cho mình một món bánh ngon dễ làm nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi Clip của mình, các bạn giúp mình share video này với nha! Hãy đăng ký kênh ủng hộ mình với nhé các bạn!

#monngondelam #banhngondelam #zuivaobep #banhsukemque

———————–
Món ngon dễ làm :
Món ngon cuối tuần:
Bánh ngon dễ làm:

————————
Liên hệ với tôi:
Facebook:
Youtube:
Google+:
Twitter:
Blog:

Quản trị kênh: Đinh Quan Viễn

Nguồn:https://dothihoa.com/

14 COMMENTS

  1. Minh cám ơn bạn đã chia sẻ và bạn cho minh hỏi thêm , phần vỏ bánh làm bột số 8 cake hay là bột số 11? Minh cám ơn bạn

  2. Chào anh ! Anh có kinh nghiệm trong nghề cỏ chia sẻ chỉ giup gium . Nhà đang sử dụng lò sanaky 80l . Nút chỉnh nhiệt độ bện ngoai của lò từ100c -250c nhưng lúc nào chỉnh độ cũng chênh lệch với nhiệt kế đồng hồ để trong lô từ 45c đến 50 c ( bên ngoải chỉnh là 250c thì nhiệt kế bên trong lò ) anh có thể chỉ giup gium là nên canh theo cái nào ? Cám ơn anh trước và mong dc chia sẻ sớm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here