Cách Làm Bóng Da Heo/Lợn Bằng Lò Vi Sóng / how to make pig skin / Ẩm Thực Tại Gia

26
33How to make pig skin / Bóng da heo / bì lợn là một món ăn truyền thống của người dân Việt Nam trên khắp mọi miền tổ quốc, nó luôn hiển hiện trong bữa Cỗ đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán. Cách làm mỗi người một khác nhưng chủ yếu là phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sạch – đúng cách nhất. Trong những ngày Hè nóng bức này mình làm một ít để dành đến Tết ăn. Mời cả nhà cùng chia sẻ nhé.
Cả nhà sang ủng hộ cho nhà cháu tại FM.FOOD là kênh MỚI chia sẻ về ” Hậu Trường Nấu Ăn ” :

Hãy đồng hành và cùng “AM THUC TAI GIA” bằng cách bấm Đăng ký – Chia sẻ – Like Kênh tại: ĐỂ NIỀM VUI LUÔN HIỆN DIỆN NGAY TRONG MỖI BỮA ĂN CỦA MỌI NHÀ.
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm – thưởng thức Âm nhạc.
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Gia đình mình bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc – lao động – học tập. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp Yêu thương và Gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mong muốn hướng tới cần chia sẻ của ” ẨM THỰC TẠI GIA ” từ FM.FOOD tại :
Zalo: Ẩm Thực Tại Gia
FB Ẩm Thực Tại Gia:
Twitter Lê Văn Hải:
Mail: levuphongvan@gmail.com
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin được cảm ơn rất nhiều !

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/am-thuc

26 COMMENTS

  1. Bạn chia sẻ về cách làm bong da heo rất chi tiết và rõ ràng!! Cám ơn bạn đã chia sẻ!!! Vui vì đã là bạn bè!!!

  2. cái này nướng giòn lên uống với bia thì hết xảy, cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé

  3. tôi thực sự ngưỡng mộ bạn…từ những món đặc sản…và các món bình dân .bạn luôn đem lại cho những ng… yêu …ẩm thực nói riêng . có những có cảm nghĩ …về cái …RIÊNG …của bạn . xin chúc bạn thành công nhiều hơn nữa .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here