Cách làm giá sạch tại nhà không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa

29
43Mình xin giới thiệu với các bạn cách làm giá sạch tại nhà không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa của mình, từ khi trồng đến khi thu hoạch các bạn không cần phải tưới nước cho giá nên rất tiện. Do giá thể xơ dừa hút nước rất mạnh nên chứa đủ lượng nước cần thiết cho cây giá sử dụng, và vì thời gian thu hoạch ngắn, chỉ có 3 ngày nên trong suốt quá trình trồng không cần tưới nước.
Các bạn nào chưa biết cách xử lý giá thể xơ dừa để trồng giá hoặc rau mầm thì các bạn xem lại video trồng rau mầm của mình nhé: mình cũng có nói rất kỹ cách tái xử lý giá thể xơ dừa để trồng lại đợt mới, các bạn xem lại nhé vì nếu không xử lý mà trồng đợt mới thì rất dễ bị úng.

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/bat-dong-san

29 COMMENTS

  1. E làm sao nó cứ nổi lên ko bán vào giá thể dùng lạc mè và các loại đậu có làm đc ko ạ

  2. Bạn nhấc nguyên miếng vải mùng lên rồi dùng kéo cắt rể đã mọc xuyên qua vải. Làm như thế thì không phải kéo giá ra mà giá lại sạch rễ nữa. Cám ơn bạn đã chia sẻ cách làm với xác dừa và không phải tưới nước.

  3. Đầu tiên xin cảm ơn video hữu ích từ bạn. Mình có vài vấn đề thắc mắc mong bạn có thể dành thời gian giải đáp giúp mình. Về việc sử dụng giá thể xơ dừa mình có thể tái sử dụng tối đa khoảng bao nhiêu lần bạn nhỉ, nếu không sử dụng được nữa thì mình phải thay giá thể hay có thể tái sử dụng bằng cách trộn thêm phân? Xin chân thành cảm ơn!

  4. Bạn chỉ cách xử lý sơ dừa khi mua về và trộn phân gì để làm trồng rau mầm và các loại cải đi bạn?

  5. Sau khi thu hoạch mình để ở ngoài 1 ngày lá giá nó chuyển sang màu xanh là sao ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here