Cách lựa chọn và sử dụng bình gốm phong thủy bạn cần biết

0
50
Giới thiệu đôi nét về bình gốm phong thủy

Hiện nay, vật phẩm phong thủy được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ giúp cho gia chủ về mặt sức khỏe, tiền tài mà công việc cũng sẽ được hỗ trợ giúp thuận buồm xuôi gió. Trong tất cả những vật phẩm phong thủy thì có lẽ  bình gốm phong thủy được ưa chuộng hơn hết. Vừa có tác dụng làm đồ trang trí với nét cổ xưa, vừa có ý nghĩa phong thủy, bạn có thể tìm kiếm những bình gốm chất lượng tại DECOPRO.

Giới thiệu đôi nét về bình gốm phong thủy

bình gốm phong thủy là một sản phẩm thuộc dòng gốm sứ trang trí. Chúng được sử dụng tại rất nhiều địa điểm khác nhau như văn phòng làm việc, gia đình, căn hộ. Không chỉ đơn giản là những chiếc bình thông thường, chúng còn được coi như một linh vật giúp hỗ trợ rất nhiều cho chủ sở hữu.

Giới thiệu đôi nét về bình gốm phong thủy
Giới thiệu đôi nét về bình gốm phong thủy

Hiện nay, chúng ta có thể tìm được rất nhiều các thiết kế khác nhau, chúng có thể phù hợp với nhiều kiểu phong cách nội thất. Mỗi một loại sẽ có kích cỡ vừa vặn nhất để làm hài lòng những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.

Với năm loại khác nhau tuy nhiên bạn thường thấy có hai loại bình gốm phong thủy được sử dụng phổ biến nhất đó là mai bình tích lộc và loại phổ biến tiếp theo đó là bình hút tài lộc.

Cách lựa chọn và sử dụng bình gốm phong thủy

Chúng tã sẽ cùng nhau tìm hiểu với mỗi một loại bình khác nhau sẽ có cách lựa chọn và sử dụng như thế nào.

Mai bình tích lộc

Đây là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng phổ biến. Không chỉ là vật có nét đẹp phù hợp với trang trí nhà cửa mà chúng còn có những ý nghĩa được rất nhiều nhà phê bình đánh giá cao.

Với thiết kế có thân bình lớn phình ra và có xu hướng uốn nhỏ về đáy bình, mai bình tích lộc còn được nhận biết thông qua bằng phần đáy hơi loe. Trông về tổng thể, bạn sẽ thấy bình có một sự cân bằng và chắc chắn.

Với đa dạng các thiết kế được phổ biến và phù hợp với thị trường, tuy nhiên chiếc bình mang thiết kế phong cách của Decopro vẫn được ưu ái nhất. Dáng điệu phá cách, chúng ta sẽ khó tìm được những thiết kế độc đáo này trong hàng vạn chiếc bình tràn lan ngoài thị trường.

Bạn có thể tham khảo cách chọn bình gốm phong thủy dựa theo những yếu tố tổng quan đã đề cập, ngoài ra việc quan sát phần hoa văn, họa tiết trên bề mặt bình cũng rất quan trọng. Nước men, màu có sự đồng đều, các nét vẽ uyển chuyển chi tiết sẽ càng làm tôn lên giá trị của chiếc bình gốm.

Bình hút tài lộc

Cùng được quan tâm như mai bình tích lộc, bình hút tài lộc cũng được Decopro lựa chọn là một trong những sản phẩm tiêu dùng được khách hàng yêu thích nhất. Với thiết kế có chút khác biệt với mai bình tích lộc, bạn có thể nhận biết chiếc bình gốm phong thủy này bằng cách quan sát. 

Chúng mang dáng thấp, miệng bình và cổ bình được chế tác nhỏ, phân thân phình lớn. Decopro đưa ra rất nhiều mẫu bình có các kích thước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp.

Về các họa tiết, Decopro họa các bức như tam hợp, tứ cảnh, mã đáo thành công hay khổng tước đào hoa và hàng trăm mẫu khác nhau. Khi sử dụng bình hút tài lộc, gia chủ sẽ được may mắn trong cuộc sống, công việc được thuận buồm xuôi gió,..

Ngoài hai loại bình gốm chu đậu phong thủy đẹp được nói tới thì tại Decopro còn có rất nhiều những mẫu mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Đến với https://www.facebook.com/Decopro.vn chính thức bạn sẽ được tư vấn những mẫu bình tuyệt vời với giá cả phải chăng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here