Cách mua được xe bằng giá đề xuất của hãng ?

38
25Trong video mình sẽ đưa ra các giải pháp giúp các bạn mua được xe bằng với giá đề xuất của hãng. Tất nhiên đó chỉ là ý kiến chủ quan của mình, các bạn hãy comment trao đổi để ae giao lưu mở rộng tầm nhìn nha.
Link xem các video khác và đăng ký kênh của mình
Facebook
Cảm ơn các bạn.

Nguồn:https://dothihoa.com/

38 COMMENTS

 1. Ở Việt Nam mình.xe máy mà màu nào bán chạy thì nó lên giá thấy ghê luôn.tại vì người bỏ tiền ra mua xe chơi sang đó mà.làm giàu cho mấy thằng đại lý ủy nhiệm.bây giờ bán giá cả cạnh tranh.bán giá cao thì bán một ngày một chiếc kakaka

 2. Theo mình nghĩ thì cái gì cũng có cái giá của nó. Khoảng chênh lệch giữa giá đễ xuất và giá đại lý là: toàn bộ chi phí vận hành cho nhân viên, chi phí vận chuyển, mọi kinh phí. Cái người mua mua được từ việc đó là ngta đem chiếc xe về tận nơi, tận cửa hàng để bạn sờ, bạn mó, bạn chạy thử. Bạn lựa chọn nhiều xe này xe khác, để bạn bước ra ngõ là đã biết chiếc xe đó ra làm sao. Có nên mua hay k.

 3. Chia sẻ rất là hữu ích đối vs nhiều người.
  Thần thái nói chuyện rất thân thiện, bàn sâu vào vấn đề và giọng nói rất dễ nghe
  Ai là fan of a ấy điểm danh cái nào……

 4. A nói đúng. Khùng đâu mà cứ chạy theo trào lưu. Dân mình thì kém hiểu biết. Lúc nào cũng phải honda, xài mạng viettell. Toàn mất tiền ngu.

 5. Thật ra nói tâm lí đám đông thì cũng k đúng. Vì ng tiêu dùng giờ cũng quá thông minh để lựa chọn cái nào tốt nhất. Honda hiện tại là hãng xe tốt nhất hiện tại. Và giá cũng sẽ dựa trên tiêu chí của hãng nào tốt nhất để ng tiêu dùng mua. Về độ bền và độ hậu mãi của Honda đã ăn đứt các hãng khác. Giống như iphone và samsung thôi. Độ bền và hệ điều hành samsung sao bằng iphone. Sau khi mua về sử dụng 1 thời gian, nếu bán lại thì giá trị của hãng nào sẽ dc bán cao hơn. M đồng ý mua online sẽ dc giá tốt nhất. Nhưng k đồng ý tâm lý đám đông thích mua honda, sao k mua mấy xe độc lạ. Vì thực tế chẳng ai dám làm chuột bạch. Chưa kể mua mấy xe lạ đó thì sau này giá trị bán dc bao nhiêu. Hay như novo 3 của m giờ k ai thèm mua hoặc trả dc 2 tr tiền sắt vụng, còn thua cái xe future 2013 bán dc 10tr. Đó là giá trị sau này thu về. Đó cũng k phải là giải pháp tốt nhất để mua dc giá đề xuất. Muốn mua dc giá đề xuất phải dc kiểm soát giá từ nhà nước như mua xăng dầu. Chỉ có ông nhà nước mới làm dc.

 6. Anh ơi làm clip đanh giá xe sh đi anh. Em nghe nói xe sh viet nam chay lâu ngày xuống máy nó kêu lớn như máy tàu. Đặt biệt là xe sh 125

 7. Dm xam lon. Num mua xe thj vo hang ma mua. Tham re chi vai triu. Chi co may thang nha ngeo ma num mua xe moi gia re moi mua xe tren mang. Dung la may thang ngu

 8. Xem clip nói về giá xe Đại lý và giá đề xuất của bạn tôi rất thích! Cảm ơn bạn nhé!
  Bạn cho tôi hỏi: tôi muốn mua xe KYMCO 50cc, vậy hãng xe này có chất lượng không, tôi chưa biết gì ve hãng xe này. Cảm ơn bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here