Cách Thay Lưỡi Dao Cho Máy Thái Thịt QX-250 NEWSUN

0
37

Trong bài viết hôm nay, NEWSUN sẽ hướng dẫn các bạn cách thay lưỡi dao cho dòng máy thái thịt tươi sống QX-250 đúng với kỹ thuật nhất. Các bước cụ thể như thế nào, thực hiện ra sao, hãy cùng theo dõi chi tiết dưới bài viết này nhé!

5 bước thay lưỡi dao máy thái thịt tươi sống QX-250

Để có thể thay thế hoặc tháo được lưỡi dao máy thái thịt tươi sống QX2 các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tháo rời phần khay chứa thịt ra. 
  • Bước 2: Tiếp tục các bạn tháo phần ốc và gioăng cố định ở 2 đầu lưỡi dao ra. Đồng thời các bạn nên kéo nhẹ, từ từ và thật cẩn thận phần lưỡi dao ra khỏi máy thái thịt tươi sống QX 250 vì bộ phần lưỡi dao của máy rất sắc bén, nếu không cẩn thận có thể gây đứt tay nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Bước 3: Lắp bộ lưỡi dao khác vào máy thái thịt, để dao vào bên trọng trục, xoay dao sao cho khớp vào lẫy cố định dao thật khớp với máy. Sau đó các bạn đưa lò xo vào và tiến hành vặn chốt thật chắc để cố định bộ dao lại với nhau.
  • Bước 4: Kiểm tra lưỡi dao đã được lắp chắc chắn rồi thì lúc này các bạn tiến hành lắp gioăng và ốc vào 2 đầu lưỡi dao như ban đầu khi tháo ra.

Bước 5: Lắp lại khay chứa thịt vào thiết bị, nếu máy được kết nối với nguồn điện thì đèn sẽ báo màu đỏ.

Lưu ý: Trong quá trình lắp đặt lưỡi dao vào máy thái thịt QX 250, các bạn cần chỉnh các khớp của lưỡi dao sao cho khớp với bộ truyền động của chiếc máy để tránh tình trạng lưỡi dao trật khỏi khớp khi thiết bị hoạt động.

Hướng dẫn cách sử dụng máy cắt thịt QX-250 một cách an toàn nhất

Trước khi tiến hành sử dụng máy thái thịt tươi sống QX 250, các bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Các bạn kiểm tra dây cắm nguồn điện để đảm bảo rằng không gặp tình trạng rò rỉ điện ra bên ngoài gây nguy hiểm người dùng.
  • Kiểm tra thật kỹ bộ lưỡi dao và loại bỏ đi những vật thể lạ xuất hiện trong bộ lưỡi dao để tránh tình trạng bị gãy hay sứt mẻ lưỡi dao khi máy đang hoạt động.
  • Tiến hành chạy thử máy thái thịt QX 250 xem máy có hoạt động ổn định hay không rồi mới bắt đầu cho thịt vào thái.

Để sử dụng được máy thái thịt QX 250 các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Nhấn vào công tắc an toàn của máy, sau đó thực hiện khởi động máy thái thịt QX 250 để bắt đầu quá trình thái lát thịt.
  • Bước 2: Bạn cũng nên cắt thịt thành những miếng vừa với kích thước quy định của máy.
  • Bước 3: Tiến hành cho thịt vào khay đựng và dùng tay hay que để đẩy thịt xuống lưỡi dao nhanh nhất. Dùng khay để hứng thịt rơi xuống ở phía dưới.

Lưu ý: Khi sử dụng máy cắt thịt tươi sống QX 250 các bạn nên chia các khổ thịt thành các miếng có kích thước vừa với máy như vậy sẽ làm cho công đoạn thái thịt của bạn trở nên nhanh chóng dễ dàng hơn. 

Đây là dòng máy thái thịt tươi sống các bạn cũng nên lưu ý không thái các loại thịt đông lạnh, các nguyên liệu có độ cứng cao như vậy lưỡi dao của máy rất dễ bị hỏng, gãy. 

Tổng kết 

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản của NEWSUN về cách thay lưỡi dao cho máy thái thịt tươi sống QX-250 một cách an toàn và đúng nhất.  Ngoài ra thì hiện nay Điện máy NEWSUN còn đang cung cấp thêm rất nhiều các sản phẩm khác như máy xay giò chả, máy cưa xương, tủ nấu cơm,… các bạn có thể tham khảo thêm tại web: https://dienmaynewsun.com/

Khi mua các sản phẩm NEWSUN, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ sửa sản phẩm trọn đời. Hãy liên hệ tới hotline NEWSUN để được tư vấn cho tiết hơn về các sản phẩm nhé!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Xem thêm các tin tức khác tại https://dothihoa.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here