CẢNH BÁO vi khuẩn ăn thịt người đang bùng phát ở Việt Nam | An toàn sống | ANTV

50
30ANTV | Whitmore là bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm do một loại vi khuẩn sống trong đất gây ra, vì thế đường lây nhiễm chính là qua tiếp xúc các vết trầy xước trên da với đất hoặc nước có vi khuẩn. Lây nhiễm qua đường hô hấp khi hít phải các hạt bụi đất có vi khuẩn trong những trận gió lốc xoáy trước cơn mưa. Hiện nay, bệnh chưa có vắc-xin tiêm phòng, cũng chưa có bất kỳ khuyến cáo nào về sử dụng kháng sinh dự phòng. Chỉ tính riêng năm 2019 số bệnh nhân mắc bệnh này bằng con số của 20 năm trước – điều đó cho thấy mức độ nguy hiểm của bệnh.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antoànsống #vikhuẩnănthịtngười #whitmore #antoànsốngcuốinăm2019

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/suc-khoe

50 COMMENTS

 1. Xaọ lỏ̀, vi khuẩn ăn thiṭ ngủỏ̀i, nêú có cầu cho nó ăn sac̣h hêt́ caí đcsvn và đcstc ngay cho dân VN sống An Lành

 2. vì lợi nhuận mà người buôn bán không có lương tâm từ đồ an đồ uống toàn hóa chất vì tiền hạy nhau

 3. K chưngg mai mốt có zombie thiệt á chúng mày. Mấy cái bộ phim bom tấn trong truyền hình mốt thành sự thật cái chết mẹ luôn ghê quá

 4. Như vậy thì tất cả những người ở gần bên nhà máy nầy sẽ bị hư lỗ tai luôn..o hồi phục được..về việc đi ruộng lội nước thì sẽ bị bệnh vi khuẩn xâm nhập vào máu và người nữa ..ăn uống thì o kỉ thì cũng bị nhiễm vi khuẩn ..tất cả đều tấn công sát luôn..ngửi mỗi ngày thì sẽ bị nhiễm về phổi..oh cực kì nguy hiểm rồi đó nhen….😳😱😱😱

 5. Mấy năm trước bố tôi cũng bị một cái mụn cư tưởng mụn bình thường. Một thời gian chữa khỏi thì nó ăn hêt một góc mũi

 6. Sanh lão bệnh tữ khổ ai ai roi cung tung trải qua k ai sông hoai trên đoi.gi vay luc sông đưng nên hơn thua tranh đua lam gi đên luc bênh năm mot chỗ.thi ngi lai co đc gi đâu

 7. Phap luat vn luon kg can bag,nguoi giau thi sog tot con nguoi ngheo thi luon fai gah chiu.vay ma nha nuoc ln ra chih sah gi dan dug la nham nhi.o vn co tien thi co tieg noi kg tien noi dug cug chag ai nhe.

 8. Tôi chỉ là một nông dân,tôi ko biết Whitmore là gì.Theo tôi thì bên Đông Y gọi là bịnh*Tảo Mã Xĩ*.Binh nầy rất nguy hiểm dể chết người.Noi thêm về bịnh*Xỉ* có 3 chứng xỉ.Đo là Ông Xỉ,Dương Xỉ và Tảo Mã Xỉ.Theo Tây Y gọi là bịnh Viêm Xoang.Tôi chỉ có thể chữa trị được Ông Xỉ và Dương Xỉ còn về Tảo Mã Xỉ thì đã 3 đời biết chữa trị về bịnh Xỉ cũng chưa tìm ra phương pháp chữa trị Tảo Mã Xỉ.

 9. Huhu gia đình tôi là người nông dân làm ruộng suốt ngày tiếp xúc với bùn đất thì biết làm sao, cầu mong bệnh tật mau chóng qua đi, A di đà phật

 10. Mn nên giữ vệ sinh cá nhân và tránh tiếp xúc với những loại động vật chết chỉ cần một vết thương ngoài da cũng có thể dẫn đến bệnh. Mọi người lưu ý!!!

 11. Tại mn ko chịu hiểu thôi. Trung Quốc đang giết chúng ta ko cần tốn 1 viên đạn. Nhập thuốc hoặc đồ ăn toàn của nó thì giờ toàn bệnh lạ. Và ung thư, để người dân bán hết tất cả tài sản để trị bệnh mà ko bg trị đc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here