Cây cảnh Hoa lan và – Cách pha chế nước vôi tưới Lan rừng

40
39Cây cảnh Hoa lan và – Cách pha chế nước vôi tưới Lan ( vôi nông nghiệp – vôi ăn trầu) không phải vôi công nghiệp nhé. cách thức pha cũng rất đơn giản, chuẩn bị thay nước, và một thùng 20 lít nước, pha với chung với một nắm vôi bột, hòa lẫn và tưới, ngoài ra chờ nước vôi nó trong veo trên bề mặt ( gọi là nước vôi trong) đổ vào bình phun tưới. cách thứ hai rãi vôi bột trực tiếp lên lan rừng, để thấm, rồi chiều tối tưới, hoặc để sang ngày sau tưới. Nước vôi bột rất tốt cho cây cảnh và hoa lan nhé, giúp cây đề kháng tốt, thân lá chắc khỏe, phòng chống sâu bệnh. Mọi người thấy video có hữu ích và ý nghĩa gì đối với mọi người thì hãy ủng hộ đăng ký kênh hoặc chia sẻ like comment góp ý nhé! XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN NHIỀU.

+LIÊN HỆ TÔI LÀ QUẢN TRỊ VIÊN FANPAGE – NHÓM LAN RỪNG
*

+ ĐỊA CHỈ FACEBOOK NHÓM- CHÚNG TÔI YÊU LAN RỪNG DO TÔI LÀM TRƯỞNG NHÓM-
*
*Địa chỉ kênh YOUTUBE

*Địa chỉ Facebook

———–+++————-
#hoalanvacaycanh #caycanh #phache

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/am-thuc

40 COMMENTS

  1. Xin chào các anh em chơi Lan rừng, xin chia sẻ cách pha chế nước vôi để tưới Lan. Mọi người thấy video hay và có ý nghĩa xin ủng hộ đăng ký kênh để theo dõi những Video tiếp theo nhé. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!
    http://www.youtube.com/c/HoalanvàCâycảnh

  2. Nước vôi có tri được bệnh đen thân trên lan ko bạn. Cây lan của mình bị đen cac đốt lá. Mình ko biết cách xử lí thế nào

  3. Anh oi cho co hoi tham hoa Lan ma thoi nuoc voi 1 thang May Lan co co. Thoi cho hoa b1 voi hung Nguyen no chi tot thoi chu o ra re co trong ngocdiem long tu voi vu nu co thich Lan lam ma co Cham May nam roi ma cha ra hoa gi ca co nhin vuon Lan cua conxanh tot co me qua con chi cho co trong lam sao co re ra hoa duoc o con co cam on con

  4. Sao không bỏ vào 1 cái gì đựng để mọi người có thể thấy và hình dung dễ hơn là nắm tay.vì có người tay to tay nhỏ…. lần sau có hướng dẫn bạn nên rõ hơn nha.

  5. Cho em hỏi thêm tưới vôi rồi có cần tưới xả nước lại không anh e cũng mới tập chơi ạ !

  6. Giống vôi sông để quét tường nhà đung ko a.Nhà e cũng có bột màu trắng nhưg e ko bik phải vôi nôg nghiệp ko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here