Xem phim cực đã với cách chặn quảng cáo HDViet đơn giản

6
144
Hướng dẫn chặn quảng cáo khi xem phim

Quảng cáo trên các Website xem phim khiến người dùng cảm thấy cực kỳ khó chịu. HDViet là một trong những trang xem phim trực tuyến thu hút người dùng. Bởi thế, lượng quảng cáo ở đây cũng tăng vì đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể chặn quảng cáo HDViet một cách dễ dàng. Hãy cùng nhau áp dụng theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo HDViet miễn phí

HDViet là một trang xem phim trực tuyến có chất lượng hình ảnh, âm thanh rất tốt. Trang thường xuyên cập nhật những bộ phim mới, phim hay về cho người dùng sử dụng miễn phí.

Muốn đăng ký tài khoản HDViet thì phải vào mục Cá nhân
Muốn đăng ký tài khoản HDViet thì phải vào mục Cá nhân

Tuy nhiên, một điều khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu đó chính là có quá nhiều đoạn quảng cáo. Đây không phải tình trạng riêng ở HDViet mà bất cứ trang nào cũng có. Hệ thống sẽ chỉ ẩn quảng cáo nếu như người dùng có tài khoản VIP. Tức là phải nạp tiền dịch vụ.

Tuy nhiên, cũng có cách chặn quảng cáo HDViet không mất tiền. Cách này không phải ai cũng biết và hiệu quả đạt được đến 80%. Người dùng làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Cài đặt tiện ích Tisy Block Beta, bằng cách vào cửa hàng Chrome trực tuyến qua đường link https://chrome.google.com/webstore/category/extensions. Điền cụm từ Tisy Block Beta vào mục tìm kiếm. Khi tiện ích hiển thị ra, người dùng nhấn Thêm vào Chrome.

Thêm Tisy Block Beta vào Chrome để tiến hành chặn quảng cáo HDViet
Thêm Tisy Block Beta vào Chrome để tiến hành chặn quảng cáo HDViet

Bước 2: Đợi một lát đến khi hệ thống thêm tiện ích này thành công. Khi nãy có một giao diện thông báo cài đặt thành công. Người dùng tiến hành khởi động lại Chrome.

Thông báo đã cài đặt thành công tiện ích vào Chrome
Thông báo đã cài đặt thành công tiện ích vào Chrome

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, người dùng khởi động lại Chrome và truy cập vào trang HDViet. Tìm kiếm bất cứ bộ phim nào mình muốn xem và tận hưởng trải nghiệm. Quảng cáo sẽ không hiện lên nữa.

Cách chặn quảng cáo HDViet này hoàn toàn miễn phí, không mất tiền. Thế nhưng, không phải là giải pháp đạt được 100% hiệu quả. Vẫn có rất nhiều người dùng sau khi cài đặt đã thất bại. Vì thế, việc trả phí cho hệ thống của HDViet và xem phim không quảng cáo, chất lượng tuyệt đối vẫn là giải pháp tối ưu.

Chặn quảng cáo HDViet bằng cách đăng ký tài khoản VIP

HDViet cho người dùng xem phim miễn phí. Thế nhưng, với dịch vụ này chất lượng của phim không nằm ở mức tối đa. Đồng thời, người dùng phải chịu sự làm phiền từ rất nhiều đoạn quảng cáo.

Tuy nhiên, HDViet vẫn có thêm lựa chọn khác đối với mọi người. Đó là đăng ký tài khoản VIP. Đây là một hình thức sử dụng có trả tiền, đổi lại người dùng nhận được nhiều lợi ích. Như là: Xem phim nhanh hơn, rõ nét hơn và không có quảng cáo. Dưới đây là các bước chặn quảng cáo HDViet bằng tài khoản VIP:

Bước 1: Người dùng truy cập vào trang HDViet, tại bên phải màn hình có mục Cá nhân. Người dùng chọn vào đó để tiến hành đăng ký tài khoản.

HDViet cần quảng cáo để duy trì kinh phí hoạt động
HDViet cần quảng cáo để duy trì kinh phí hoạt động

Bước 2: Khi một bảng giao diện mới hiện ra, ở đây yêu cầu các tùy chọn: Đăng ký, Quên mật khẩu, Thông tin cá nhân. Người dùng chọn lệnh Đăng ký.

Bước 3: Hệ thống yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại, sau đó một mã xác nhận sẽ được gửi về tin nhắn hoặc cuộc gọi thoại. Bạn nhập mã đó vào bảng thông tin.

Nhập chính xác mã số bí mật theo như hệ thống gửi về điện thoại
Nhập chính xác mã số bí mật theo như hệ thống gửi về điện thoại

Bước 4: Hết bước thứ 3 chúng ta đã có tài khoản trên HDViet. Còn muốn có tài khoản VIP phải nhập mã nạp tiền. Người dùng có thể mua thẻ cào và điền vào chỗ trống yêu cầu. Vào các kênh bán Vipcode để mua, nhập vào hệ thống, nhớ là phải nhập cả mã xác nhận.

Sau khi nạp tiền khách hàng có thể xem phim trên HDViet mà không bị quảng cáo
Sau khi nạp tiền khách hàng có thể xem phim trên HDViet mà không bị quảng cáo

Như vậy, chúng ta đã có tài khoản VIP trên HDViet. Người dùng sẽ được xem tất cả mọi bộ phim cùng chất lượng tối đa, không bị giới hạn. Đồng thời, đây là cách chặn quảng cáo HDViet tối ưu, nhanh chóng. Người dùng chỉ cần làm vài thao tác đơn giản là đã được tận hưởng phim với trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Vì sao HDViet lại chứa nhiều quảng cáo?

Việc các trang phim trực tuyến có quảng cáo không phải điều xa lạ. Hầu như kênh nào cũng buộc người xem phải đợi các đoạn quảng cáo chạy xong mới xem được phim. Điều đó khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu, bực bội. Thậm chí là gây ức chế, mất đi cảm xúc mà mỗi bộ phim mang lại. Thế nhưng, HDViet cũng như nhiều trang phim mới vẫn phải duy trì điều này. Nhất là với các trang phim miễn phí. Bởi lý do, đây là nguồn thu chủ yếu để duy trì hoạt động của trang Web hay phần mềm đó.

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

HDViet muốn hoạt động phải có chi phí xây dựng, duy trì và phát triển cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó là chi phí để thuê nền tảng công nghệ, mua bản quyền, nhân lực quản lý. Nếu như người dùng nào cũng chỉ xem phim miễn phí thì HDViet không đủ sức chi trả. Như vậy, buộc HDViet liên kết với đơn vị, công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu quảng cáo. Họ chi tiền trả cho HDViet với mục đích hiển thị quảng cáo của mình, tiếp cận với người dùng tiềm năng.

Xem phim trên HDViet thường xuyên thấy quảng cáo xuất hiện
Xem phim trên HDViet thường xuyên thấy quảng cáo xuất hiện

Mặc dù người dùng tài khoản VIP trên HDViet phải mất một khoản phí. Thế nhưng, số tiền này rất ít, không đủ để hoạt động và thu lợi nhuận. Vì số người đăng ký ít, họ chấp nhận xem phim cùng chất lượng kém hơn. Quảng cáo là nguồn lực kinh tế lớn nhất mà HDViet có.

Như vậy, chúng ta đã hiểu vì sao chặn quảng cáo hdviet, dù gây khó chịu cho người dùng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng biết được cách chặn quảng cáo HDViet hiệu quả. Chúng ta nên ủng hộ HDViet bằng cách đăng ký tài khoản. Vừa giúp hệ thống phát triển tốt hơn lại vừa cho phép người dùng xem phim mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here