Chỉ số axit uric cao bao nhiêu là nguy hiểm? Chuyên gia Nguyễn Thị Lực phân tích

0
5– Chào chuyên gia. Chuyên gia có thể cho tôi biết chỉ số axit uric cao bao nhiêu là nguy hiểm không ạ? Làm thế nào để giảm axit uric máu?
Câu hỏi của vị khán giả trên đây cũng là thắc mắc của khá nhiều người hiện nay. Có thể nói, chỉ số axit uric là chỉ số quyết định trong việc chẩn đoán một người có bị bệnh gút hay không và mức độ nguy hiểm của bệnh đang ở giai đoạn nào. Ban đầu, nồng độ axit uric trong máu tăng cao tuy nhiên chưa xuất hiện các triệu chứng, chưa xuất hiện các cơn gút cấp. Giai đoạn này thường gọi là “tăng axit uric máu”, chưa phải gút.
Vậy cụ thể chỉ số axit uric cao bao nhiêu là nguy hiểm? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Nguyễn Thị Lực giải đáp trong video trên. Cùng theo dõi bạn nhé!
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh Gout cũng như cách giảm acid uric trong máu nhanh.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh gout, chỉ số acid uric hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#axituriccao, #benhgut, #benhgoutmantinh, #bienchungbenhgout, #dieutribenhgout, #giamacidurictrongmau, #cachchuabenhgut, #nguyennhanbenhgut, #hoangthongphong

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here