(Choáng) Người Hàn học chửi bằng tiếng Việt?

21
37Xin chào!!Lần này Hye Mi và Ho Jun đã đến gặp và phỏng vấn các bạn học sinh HQ đang học tiếng Việt hihi. Các bạn ấy đều là sinh viên năm nhất khoa tiếng Việt đại học ngoại ngữ HQ.Lý do gì khiến các bạn ấy yêu mến và học tiếng Việt nhỉ? Chúng mình còn test thử xem các bạn ấy giỏi tiếng Việt đến mức nào nữa…Uhm nhưng chắc vẫn còn phải luyện tập thêm đó.
Có những bạn học tiếng Việt vì HLV Park Hang Seo,có những bạn thì đi du lịch quen được những người bạn VN nên quyết tâm học tiếng Việt.Lý do rất đa dạng phải không nào?Còn cách để học tiếng Việt dễ dàng hơn là gì nhỉ??Mình cũng muốn học tiếng Việt quá mà dấu quá khó nên chắc là sẽ vất vả lắm.Các bạn có gợi ý cách học nào hiệu quả không?
■ Mọi ý kiến và thắc mắc xin liên hệ: annaryee2@gmail.com

#tiếngViệt #giasưtiếngViệt #dấu

[Lifeplus official channel]
■ official homepage : www.lifeplus.co.kr
■ Facebook : www.facebook.com/lifeplus.h
■ YouTube : www.youtube.com/lifeplus_h
■ Instagram : www.instagram.com/lifeplus_h
■ Naver Post : www.post.naver.com/lifeplus_h
■ Brunch : www.brunch.co.kr/@lifeplus

Lifeplus là câu chuyện mới về cuộc sống được bắt đầu bởi Tín dụng Hanwha (Bảo hiểm sinh mệnh Hanwha, Bảo hiểm tổn hại Hanwha, Đầu tư chứng khoán Hanwha, Sử dụng tài sản Hanwha, Ngân hàng tiết kiệm Hanwha)
Thông qua Lifeplus, Tín dụng Hanwha nghiên cứu và đưa ra giải pháp giúp cuộc sống tốt đẹp hơn bằng những kinh nghiệm và màu sắc riêng biệt dành cho từng cá nhân.
Lý do chúng ta làm tín dụng, Lifeplus

※Tại kênh youtube của Lifeplus, bất cứ ai cũng có thể đăng tải comment và có trách nghiệm với nội dung comment mình đăng tải.
Tuy nhiên những comment ác ý, không có liên quan đến chủ đề hoặc không đúng với quan điểm của Lifeplus sẽ được xoá mà không cần thông báo trước.
Không được phép sử dụng nội dung của kênh youtube Lifeplus mà không được sự đồng ý từ trước.

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/giao-duc

21 COMMENTS

  1. Có ai thấy vui giống tui không khi người nước ngoài học tiếng việt nam tự hào "việt nam"

  2. 4:53 thanh niên số nhọ. Giáo viên dạy tiếng thì nói giọng chuẩn Bắc, còn bạn bè xung quanh thì nói giọng miền Nam😂 biết theo ai bây giờ😂😂😂

  3. thật ra là vì đầu tư HQ vào VN rất lớn nên các công ty Hàn thường sẽ ưu tiên nhân viên ng Hàn nói đc tiếng Việt hoặc người Việt nói tiếng Hàn, người Hàn rất coi trọng việc học hành và sự nghiệp nên họ sẽ không mất thời gian cho những thứ không thiết thực với họ đâu

  4. Tiếng việt mà người việt còn không thể hiểu nếu có thử thách cho một người hàn giỏi nói chuyển với một bạn miền trung thì sao nhỉ haha hấp dẫn đấy

  5. người việt nam ko hiền đâu gặp mấy thành phần chặt chém du khách là cười ko nổi đâu

  6. Người Hàn thì cố gắng học tiếng Việt còn người Việt thì cố gắng học tiếng Hàn :)))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here