Cỏ Xạ Hương – Lợi Ích Khiến Hàng Nghìn Mẹ Ngỡ Ngàng

7
6Tác Dụng Của Cỏ Xạ Hương – Chia Sẻ từ PGS.TS. Nguyễn Duy Thuần

Cỏ Xạ Hương là dược liệu quý có nguồn gốc từ châu Âu (hiện chưa có mặt ở Việt Nam) dùng trong các trường hợp viêm phế quản, viêm đường hô hấp trẻ em. Hiện nay đã có mặt đầu tiên tại Việt Nam trong sản phẩm Bảo Khí Nhi Plus.

Cỏ Xạ Hương được nghiên cứu rất nhiều về tác dụng kháng viêm và kháng virus rất mạnh – tính chất đặc biệt nhất trong hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp. Thành phần Thymol và một số tinh dầu quý trong Cỏ Xạ Hương có tác dụng kháng viêm và kháng virus rất tốt trong chống viêm đường hô hấp dưới, chống viêm phế quản và kể cả những trường hợp bị ho, khó thở.

Ngoài ra, Cỏ Xạ Hương còn có tác dụng chống oxy hóa và tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị, đặc biệt là các trường hợp viêm nhiễm hoặc viêm đường hô hấp dưới.

Với thành phần tinh dầu, Cỏ Xạ Hương đã được chứng minh rất an toàn và được Hội Đồng Dược Học của Đức đánh giá và xác nhận an toàn với người bệnh, đặc biệt là trẻ em (có thể sử dụng cho các trường hợp bị viêm phế quản ở trẻ).

Cỏ Xạ Hương vì thế vẫn có thể sử dụng đồng thời khi trẻ đang sử dụng với các thuốc khác. Tuy nhiên chúng ta biết đặc điểm của trẻ con thì sử dụng tùy thuộc theo tuổi nữa, vì vậy, cũng cần có tư vấn của các nhà chuyên môn đề dùng đúng liều và an toàn cho trẻ nhỏ.
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #bảokhínhiplus để cập nhật nhiều video hữu ích liên quan đến bệnh hô hấp trẻ em.
Hoặc comment để lại số điện thoại để được tư vấn mua hàng và giải đáp sức khỏe của bé.

💬 Thông tin chi tiết sản phẩm:
🏥 Hiện nay CỐM Hô Hấp BẢO KHÍ NHI PLUS có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
☎ Tổng đài tư vấn : 1800 6643

#CỏXạHương #Coxahuong #BảoKhíNhiPlus

Nguồn:https://dothihoa.com/

7 COMMENTS

  1. Bác sỹ tư vấn giúp em với ạ.Bé nhà e được 3 tháng rưỡi bé hay bị đờm khò khè vậy có uống được không ạ

  2. Bác sỹ cho em hỏi với ạ? bé bị viêm họng và viêm tai có sốt rồi. Chỉ dùng bảo khí nhi có được không hay bắt buộc pải chữa bằng kháng sinh ạ?

  3. Bé nhà mình đã uống 1 đợt kéo dài 3 tháng rồi. Và bé hiện tại rất khỏe mạnh đã 6 tháng nay rồi bé không bị viêm mũi, viêm hô hấp ho hắng như hồi trước. Mình rất cảm ơn sản phẩm đã giúp con mình khỏe mạnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here