Cung cấp, bán cá biển tươi ngon giá sỉ lẻ tại Hà Nội

4
23Bạn đang băn khoăn vì chưa biết mua các loại cá biển tươi sống ở đâu tại Hà Nội, tphcm vừa tươi ngon, vừa giá rẻ? thì bạn hãy yên tâm vì đã có Hải Sản Hải Bình, mà bạn không cần phải đến các địa chỉ ở chợ đầu mối, hay cửa hàng của Hà Nội như chợ ở Long Biên, chợ nông sản thực phẩm Xuân Đỉnh….

Chúng tôi chuyên cung cấp và bán các loại cá biển tươi sống, ngon bổ rẻ như cá thu, cá mú, cá cu, cá hồng, cá hố, cá đối, cá chim, cá ngừ, cá ghim… với các loại cá to nhỏ khác nhau tại Hà Nội. Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp, phục vụ với số lượng lớn cho nhà hàng, khách sạn, quán cóc… với giá sỉ, hay nhỏ cho từng hộ gia đình mua về ăn hàng ngày với giá lẻ.

Trên đây là video cập nhật bảng giá một số loại cá biển tươi như: cá mú, cá thu, cá chim, cá kẽn, cá cu, cá hồng đỏ, cá lưỡng cờ, cá nhở, cá hố, cá bò da, cá dưa, cá gim, cá đuối, cá nục, cá bạc má… mà chúng tôi đang cung cấp tại thị trường Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi xin cam kết các loại cá biển tươi sống, mà chúng tôi cung ứng cho cho người tiêu dùng KHÔNG có chứa chất bảo quản.

Mọi chi tiết mua hàng xin liên hệ:

1. Cơ sở tại quê: Xưởng cá SỸ GIANG – Thôn Tiền Phong, Xã Hải Bình, Huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hóa.

2. Cơ sở tại Hà Nội: Nhà số 2, ngõ 179 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0984.514.163 – 0926.772.123

Khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng đến tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Xem thêm bảng giá MỚi Cập Nhật tại:

Chúng tôi xin thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong những năm qua.

Nguồn:https://dothihoa.com/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here