CUỘC SỐNG ÁO-Vườn rau xa xứ-Bé lai Tây nói tiếng Việt siêu Cute-MAY BELLA Vlog 31

0
30Hello các bạn, hôm vừa rồi chị là người Việt kêu qua vườn chị hái rau về ăn. Vì mình đi bơi ra xong tiện đường đến nhà chị luôn. Và bên này mùa hè có nắng nóng, tranh thủ phơi nắng cho da nâu. Nên mặc đồ không được kín đáo. Mong mọi người thông cảm nhé.

Mình quay một khu vườn trồng rau trái Việt Nam ở nơi xa xứ để các bạn hiểu thêm một phần cuộc sống của người Việt ở đây nhé.
Và dịp này mình cũng gặp lại bé Maxi là con của chị cùng chồng là người Áo. Lần trước Video về bé được nhiều bạn yêu mến nên lần này mình mời mọi người hội ngộ cùng bé lần nữa nhé! Bé rất ngoan ngoãn và dễ chịu. Đặc biệt rất dễ ăn, có thể ăn hầu như mọi món ăn Việt Nam kể cả những món nặng mùi như mắm.

Mời mọi người xem video và tiếp tục ủng hộ mình nha! Cám ơn mọi người!

——————————————————————————————

Video mình làm chỉ là những clip đơn giản và ngắn về cuộc sống hàng ngày, chưa có gì đặc sắc. Nhưng vẫn mong được sự ủng hộ của các bạn, để mình có động lực làm tốt hơn nữa, những video dài và đặc sắc hơn.

Xin cảm ơn mọi người nhiều nha!

————————————————————————————————-

Mong các bạn hãy bấm vào chữ May Bella ở góc bên phải màn hình. Để theo dõi kênh Youtube của mình nhé. Mình cảm ơn rất rất nhiều.

————————————————————————————————

————————————————————————————————

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here