Đã khỏi bệnh zona thần kinh nhưng vẫn bị đau, tại sao? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn

0
66Bệnh zona thần kinh (hay còn gọi bệnh giời leo), do virut Herpes Zoster gây ra. Đây cũng chính là loại virus gây bệnh thủy đậu ở trẻ nhỏ, rồi sau đó nằm yên ở dạng ngủ, không hoạt động bên trong các dây thần kinh cảm giác. Khi cao tuổi, hệ miễn dịch suy yếu, virut sẽ tấn công cơ thể gây ra bệnh zona. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, đặc biệt là những người cao tuổi sau khi đã chữa trị khỏi bệnh, không còn những tổn thương trên bề mặt da nhưng họ vẫn phải chịu những cơn đau đớn. Vậy, tình trạng này có nguyên nhân do đâu? Sau đây là câu hỏi của một vị khán giả 69 tuổi cũng gặp phải vấn đề tương tự:
– Tôi bị bệnh zona, tôi bôi thuốc đã khỏi rồi nhưng 2 tháng nay vẫn bị đau âm ỉ, bị buốt ở bên trong. Như vậy là sao vậy? Tôi năm nay 69 tuổi.
Để có lời giải đáp chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh virus như tay chân miệng, sởi, thủy đậu, zona,..
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh nhiễm virus hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006107 hoặc hotline (zalo/viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#benhzonathankinh, #chuazonathankinh, #thuydau, #zona,#gelsubac

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here