Đắc Nhân Tâm (full) – Dale Carnegie | NSƯT Hoàng Yến đọc

39
6Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia.

Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ nơi đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn nữa khái niệm giới hạn, Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Quyển sách Đắc nhắn tâm là cuốn sách “đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.
Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường về đối nhân xử thế.

Xin mời các bạn thưởng thức cuốn sách này qua giọng đọc của NSƯT Hoàng Yến

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/kinh-doanh

39 COMMENTS

 1. –7:17:00 chuong 4
  Chuong 1 41:30
  Chuong 2 55:00
  Chuong 4 1:42:00

  Phan 2: 6 cach gay thien cam
  Chuong 1: 1:52:00 den dau cung duoc tiep don niem no

 2. c1, ko nên chỉ trích hay bình xét 1 ai, vì mình mình có thể làm vậy với ngta thì ngta cx có thể làm vậy với mình vì con người hành động theo tình cảm, sự kiêu hãnh của họ.

 3. Giọng đọc của NSUT thật truyền cảm, êm ái, đi vào lòng người. Nhờ có xem video này mà mình biết tới trang www.guongdanhnhan.vn. Ở đó có nhiều sách cũng do NSUT đọc và có phân tách chương riêng biệt, tiện cho người nghe theo dõi:).

 4. Nội dung phần 2: Cũng gần giống như phần thứ nhất. Ý muốn nói hãy dùng lời nói để thu phục lòng người, nói lên sự khôn khéo của bản thân qua lời nói để khiến người nghe bị thuyết phục, toàn tâm toàn ý dốc sức cho mình. Vùi dập, chê trách người khác chúng ta chỉ nhận lại oán hận mà thôi…..

 5. Nội dung phần 1 : Người xưa thường hay nói uốn lưỡi 7 lần trước khi nói cũng chính là nội dung của phần thứ nhất. Khi đang tức giận hoặc mất bình tĩnh thì không nên đưa ra quyết định vội vã, hãy đặt bản thân vào người khác xem khi đó mình sẽ làm thế nào…

 6. Em cảm ơn chị oàng yến. Nếu được nghe thêm giọng đọc của hai anh hoài phương và mạnh hùng thì tuyệt vời

 7. Góp ý: ad tách bỏ nhạc ra. Chia rõ từng phần , chương riêng giúp độc giả tìm và ngâm cứu tiện hơn.

 8. Khổng Tử bảo: "Người quân tử sửa mình vì mình, kẻ tiểu nhân sửa mình để theo người." Mục đích nương nhờ vào người khác để tìm cơ hội để mưu cầu cái lợi. Sách này nổi tiếng, ai cũng có một quyển để trong nhà. Đọc đi đọc lại nhiều lần, bỗng nhân ra rất xấu hổ. Họ dạy mình nịnh bợ giả đối để cầu danh lợi.
  Ngồi im lặng, nhân nhịn,làm bộ lắng nghe kẻ khác nói chuyện hằng giờ để đươc người khác khen: quên cả lòng tự trọng nhằm đạt mục đích mà mình ko dám nói ra. Bỗng nhận ra một thời trai trẻ cũng tham gia vào cái trò chơi lừa đảo, sống giả dối với nhau. Không phải dựa vào tài năng và lòng trung thực, khẳng khái.
  Văn hóa của ta và tây khác nhau nhiều.

 9. Đang nghe Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật buồn ngủ k chịu nổi qua đây tỉnh cả ngủ. GIọng đọc làm mình tỉnh cả ngủ, cuốn hút , k hổ dnah là NSUT, hồi nhỏ k có ti vi toàn nghe đài, ngày nào cũng chờ đọc truyện đêm khuya , để nghe cô đọc, đã lâu lắm rồi đến hnay mới nghe lại dc giọng đọc của cô.

 10. (y) <3 !! Cảm ơn thông tin bổ ích từ Channel !
  BĐS Mỹ – Định cư Mỹ – Canada – Châu Âu
  https://www.facebook.com/muanhadinhcu

 11. Trong luc xem clip, mình cũng muốn share clip của tụi mình về miền biển nơi mà mình đang sinh sống tại New Zealand nha. Hy vọng các bạn ủng hộ 😉 https://m.youtube.com/watch?v=HVXDmz6Yt0k&t=52s

 12. Đọc cuốn sách này nhiều lần, nhưng vẫn thích nghe. Cô Hoàng Yến có giọng đọc truyền cảm và lôi cuốn. Cảm ơn vì đã chia sẻ sách nói

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here