Để phòng bệnh gút nên có chế độ ăn uống như thế nào? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn

0
43Đối với việc phòng bệnh gút chế độ ăn uống lành mạnh và sinh hoạt phù hợp đóng vai trò rất quan trọng. Bởi một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến căn bệnh này là do chế độ ăn uống không lành mạnh, tiêu thụ quá nhiều thực phẩm giàu purin – một hợp chất mà khi vào cơ thể sẽ phân hủy thành axit uric máu. Các thực phẩm giàu purin có thể kể tới như: Thịt đỏ, nội tạng động vật, hải sản,…
Khi bị bệnh gút bạn sẽ phải đối mặt với những cơn đau dữ dội, đột ngột, khiến nhiều người có cảm giác như đang có kim châm vào các khớp. Bên cạnh đó, bệnh gút nếu không được điều trị sớm và kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.
Vậy một chế độ ăn uống phù hợp giúp phòng bệnh gút hiệu quả là gì? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng hải giải đáp trong nội dung video trên.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh Gout cũng như cách giảm acid uric trong máu nhanh.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh gout, chỉ số acid uric hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#phongbenhgut, #benhgoutmantinh, #bienchungbenhgout, #dieutribenhgout, #giamacidurictrongmau, #cachchuabenhgut, #nguyennhanbenhgut, #hoangthongphong

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here