Diên Hy Công Lược – Tập 1 (Lồng Tiếng) | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2018 (17H, thứ 2 – 6 trên HTV7)

29
41👑 Click xem trọn bộ
✔️Lồng Tiếng:
✔️Vietsub:

#DIENHYCONGLUOC #DHCL #PHIMBOTRUNGQUOC

Lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) vào cung làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái và thề muốn giành lại công lý cho chị mình. Phú Sát hoàng hậu (Tần Lam) là người hiền đức, tuân theo lễ pháp, lo lắng Anh Lạc lầm đường lạc lối, vì vậy luôn tận lực trợ giúp và quan tâm cô. Dưới sự dạy bảo của hoàng hậu, Ngụy Anh Lạc từng bước trưởng thành thành một nữ quan chính trực, kiên cường, bỏ lại lòng oán hận để sống một cuộc sống đúng đắn.

Hoàng hậu bất hạnh hoăng thệ, khiến cho Ngụy Anh Lạc đối với Càn Long (Nhiếp Viễn) hiểu lầm chồng chất, hai người từ căm ghét lẫn nhau cuối cùng dần thấu hiểu và giúp đỡ đối phương. Anh Lạc, bằng sự dũng cảm tiến tới, trí thông minh linh hoạt, ý chí rộng lớn bao la, đã hóa giải những khó khăn trùng điệp chốn cung đình, cuối cùng trở thành Hoàng Quý phi giúp đỡ hoàng đế Càn Long đạt được thời thái bình thịnh thế.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TKL
© Copyright by TKL ❌ Do not Reup

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/cong-nghe

29 COMMENTS

  1. 1 nô Tì nhỏ bé lại dám ra mặt lên tiếng này nọ, muốn gì được đó. Phim cũng vô lý đùng đùng

  2. Lúc phim mới ra coi 1 lần rồi, giờ không biết phim nào hay nên coi lại lần 2 nè:))) vì phim quá hayyy luôn 🥰

  3. Cày hậu cung chân hoàn . Như ý rồi qua phim này. Mặc rồi xem diên hi lần 2 rồi cứ thấy sao sao

  4. Sau khi coi Diên Hi Công Lược, hậu cung như ý truyện, chân hoàn truyện, mị nguyệt truyệt xong tui lại coi diên hy công lược lại hâhha

  5. Có ai như tui kh? Lúc hot rần rần chả muốn xem tới h này lại thích xem 🤣 cục súc vl

  6. Ng ta thì coi lúc nghĩ dịch còn tui lại coi lúc ht dịch khi tui đang ik hc 🤦‍♀️🤦‍♀️

  7. 14/05/2020. Giờ mình mới bắt đầu xem tập 1. thấy người ta nói phim hay lắm nhưng mà đợi bản lồng tiếng HD rồi mới xem! Rồi xem họ bàn tán về phim tất tần tật xong mới bắt đầu xem. Có vẻ mình thật là chậm chạp. Tại lúc mới ra đâu có thời gian coi đâu. Sở Kiều Truyện mình cũng mới xem được có mấy tập. Phim Trung Quốc ra nhiều phim hay quá mà không có thời gian để cày. Mà xem phim Trung Quốc có mấy từ ngữ Trung Quốc nghe không hiểu cho lắm. Hihi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here