Đơn giản tại nhà sở hửu nail đẹp cùng nga Mona | Vẽ nụ hoa cơ bản bằng cọ bản

30
45– MIỄN PHÍ Khóa học làm chủ nghệ thuật vẽ móng – Nail chỉ trong 5 ngày CHO 69 chị em đăng ký sớm nhất TẠI ĐÂY:

Đơn giản tại nhà sở hửu nail đẹp cùng nga Mona

– Hướng dẫn vẽ kiểu Nail Hoa hồng 3D đẹp tuyệt vời !!!:
– Hướng dẫn vẽ kiểu Nail Cọ bản 3D đơn giản, dễ thực:
– Hướng dẫn vẽ kiểu Nail Hoa 3D cánh lớn dành cho các bạn nữ:
– Hướng dẫn vẽ kiểu nail hoa cánh nhọn tuyệt đẹp cho bạn gái nhân ngày 8 tháng 3:

Hướng Dẫn Vẽ Móng Tay Nghệ Thuật | Thực Hành Học Vẽ Cọ Nét, Cách Vẽ Cọ Nét Với Những Mẫu Lá Cơ Bản. Vẽ cọ nét chúng ta cần luyện thật nhiều để quen tay, chỉ cần dùng loại cọ rẻ tiền, bạn đừng vội nản trí khi luyện không được bởi trước khi vẽ đẹp tất cả mọi người đều phải luyện rất nhiều lần và không ai được quên nguyên tắc: “Để vẽ được đẹp chúng ta phải biết vẽ xấu”, bởi sự hiểu biết này sẽ giúp các bạn nắm vững kỹ thuật và biết được kỹ thuật như thế nào sẽ tạo ra nét vẽ đẹp và kỹ thuật như thế nào sẽ tạo ra nét vẽ xấu!
———————————————————————————————————–
Nga Mona là kênh chia sẻ những kiến thức về trang điểm làm đẹp, làm nails, và những điều vấn đề đang hot của xã hội.

Cám ơn các bạn đã theo dõi kênh Nga Mona, các bạn đừng quên nhấn nút đăng ký kênh cũng như Like, Share and Comment để cho Nga biết thêm thông tin để làm những video tốt hơn bạn nhé!
———————————————————————————————————–
* Đăng Ký Theo Dõi Kênh Nga Mona:
* Google Plus:
* Facebook:

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/bat-dong-san

30 COMMENTS

  1. sdt cua em ne nêu chi co đọc đươc chi lam on điện lại em dùm nha em ngu du lên mạng lam.01237946184 tu van em dùm em cảm ơn chị a.

  2. chi oi em muôn học thi phai lam sau học ở đâu a.em chưa biết vi hết liêu em co học đươc ko a.học khoan bao lâu vay chi học thuộc luôn thi khoan bao nhiêu vay chi.Cho em biết đươc ko ha chi.

  3. Chào bạn , mình xem mẫu vẽ của bạn trên you tobe rất tuyệt vời bạn ơi, bạn vẽ đẹp lắm, mình muốn học thì như thế nào bạn

  4. mona ơi khi nào thấy so điện thoại điện lại cho mình với nha.mình muốn mua một bộ vẻ móng nhưng không biết nhưng loại nào.mình thấy mona có bán nên muốn nhờ mona chuyển cho mình một bộ đầy đủ.mình rất muốn hoc vẻ nhưng điều kiện khó khăn.Nay thấy mona day vẻ trên này mình mừng lắm.sdt của mình 0972988300.nếu mona có giúp mình thi chi chuyển qua bưu điện thôi.

  5. Za. sdt của e la 0927685369.nhưng e muốn dk lớp học trên mạng dc ko chị ?tại e dang theo hoc lớp vẻ và dap mong bột .mún theo học nhiều lớp hơn nhưng co e bé nên em ko di dc

  6. Cô cho e hỏi. E thấy cô cầm cọ bằng ngón cái và ngón giữa, e thì cầm ngón cái và ngón trỏ. Cái nào vẽ đẹp hơn vậy cô

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here