Dự án 1A, 1B khu đô thị Điện Nam – Điện Ngọc

0
105
Dự án Điện Nam Điện Ngọc
Dự án Điện Nam Điện Ngọc

Những năm gần đây, Quảng Nam đã có nhiều sự thay đổi lớn. Để có những thay đổi đó, phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của nhiều dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh. Hãy cùng MeeyLand khám phá 

Tổng quan dự án khu đô thị Điện Nam – Điện Ngọc

Dự án khu đô thị Điện Nam – Điện Ngọc được thi công bởi tập đoàn Đất Quảng. Dự án được hoàn thành sau 5 năm với đầy đủ cơ sở hạ tầng,… Dự án đã góp phần cải thiện kinh tế của tỉnh thành phố và nâng cao đời sống của người dân tại đây. Dự án là sự kết nối giữa Đà Nẵng – Hội An, hai trung tâm du lịch lớn trên cả nước. 

Dự án khu đô thị Điện Nam – Điện Ngọc

Dự án được đầu tư phát triển đặc biệt về cơ sở hạ tầng thiết yếu, quan trọng giúp kết nối từng dự án nhỏ: hệ thống cấp điện, chiếu sáng, các khu tái định cư,… Hệ thống được đầu tư và hoàn thành với khu đô thị 1A, khu đô thị 1B Quảng Nam, khu dân cư mới Thái Dương 1, đô thị Datquang Green City,…Nền kinh tế của tỉnh Quảng Nam đã có nhiều thay đổi trong cơ cấu ngành, chuyển dịch từ nông nghiệp sang dịch vụ – công nghiệp.

Khu đô thị 1A Điện Ngọc

Khu đô thị 1A Điện Ngọc là một dự án nằm trong danh sách 12 khu đô thị thuộc tổng dự án phát triển khu đô thị Điện Ngọc – Điện Nam. Khu đô thị 1A nằm tại phố Trần Đại Nghĩa, xã Điện Ngọc, Điện bàn, tỉnh Quảng Nam. Đây là vị trí đắc địa, gần các tiện ích như Đại học FPT, làng Đại học Đà Nẵng, biệt thự Bồng Lai, sân Golf, bãi biển,…Đặc biệt khu dự án có tuyến đường nối liền với khu đô thị Đà Nẵng – Hội An, trung tâm du lịch lớn trong cả nước.

Khu đô thị 1A Điện Ngọc

Dự án khu đô thị 1B

Dự án khu đô thị 1B Điện Nam – Điện Ngọc nằm tại phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam với quy mô diện tích khuôn viên 123m2. Dự án đều có sổ đỏ đầy đủ, giúp các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi mua – bán. Vị trí của dự án chỉ cách ranh giới Đà Nẵng khoảng 50m, lại gần với nhiều trường đại học vô cùng phù hợp với để mua ở hoặc với mục đích đầu tư.

Dự án khu đô thị 1B

Trên đây là những chia sẻ của MeeyLand về dự án khu đô thị Điện Nam – Điện Ngọc thuộc địa bàn tỉnh Quảng Nam. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đang có nhu cầu mua – bán, đầu tư bất động sản, hãy truy cập ngay trang web trực tuyến của MeeyLand để cập nhật những thông tin mới nhất. MeeyLand – hệ sinh thái bất động sản tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư tài năng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here