Food For Good #418: Đại tiệc hải sản thịt nướng đá Muối 200 triệu năm mà ai cũng muốn thử 1 lần !

22
34Đây là 1 buổi đại tiệc trưa hoành tráng khó quên mà Anantara dành tặng cho Color Man. Tất cả xoay quanh câu chuyện của muối các loại. Quá độc đáo hương vị ẩm thực.
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/kinh-doanh

22 COMMENTS

  1. Gần 20 loại muối trộn khác nhau cho 1 bữa ăn như thế này. Quá ư cầu kỳ nhưng thực sự là tinh tế và nghệ thuật. Khoảng 100usd cho 1 phần thịt hoặc hải sản nướng đá muối. Đâu có đắt nhỉ ???

  2. Như ông này sướng thật, cty thì để nhân viên lo. Tối ngày đi đây đó hưởng thụ. Cũng mơ ước gióng như ổng mà tại số mình ngèo k có điều kiện.

  3. nói thật lòng: cảm thấy anh colorman này review nó sượng sượng, giả giả sao đó. Cố gắng xem cũng 5,6 clips rồi nhưng thật sự thấy không thích

  4. Bị lừa đảo mà tin muối hai trăm triệu năm ????? Ôi thật vi diệu đấy chắc mih lm thử nhỉ vậy mih phải mất đi 50 thế hệ mới lm ra muối đó nhỉ🙂🙂🙂🙂

  5. Chủ resort thật tinh tế biết colorman đầu trọc ,cho thêm ông nhân viên hợp gu quá

  6. gửi color man
    Vĩ nhân thể hiện sự vĩ đại của mình trong cách đối xử với những con người nhỏ bé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here