Gặp Mẹ Trong Mơ – Nhạc Hoa Không Lời Nhẹ Nhàng, Sâu Lắng – Nhạc Không Lời Dễ Nghe, Dễ Ngủ – Sáo Trúc

32
33Gặp Mẹ Trong Mơ – Nhạc Hoa Không Lời Nhẹ Nhàng, Sâu Lắng – Nhạc Không Lời Dễ Nghe, Dễ Ngủ – Sáo Trúc
ĐĂNG KÝ ➥ để không bỏ lỡ video nhạc mới nhất

Và đừng quên COMMENT cho mình biết cảm xúc của bạn nhé!

100 Bản Nhạc Hoa Không Lời Hay Nhất ➥
Nhạc Hoa Không Lời Nhẹ Nhàng, Sâu Lắng ➥

Link Mp3: (update)
Photography by: (update)

🔔 Contact us : vn2daymusic@gmail.com
🔔 Fan Page :
🔔 Facebook :
🔔 Twitter :
Collection genre: #nhackhongloi #nhachoakhongloi #instrucmentalmusic #relaxingmusic

© Bản quyền bởi VN2dayMusic. Vui lòng không re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
✔ If you have problems about copyright or label, please contact me via email, everything will be sorted out in 24 hours.

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/am-nhac

32 COMMENTS

  1. Mẹ nhớ hĩm yêu của mẹ lắm. Không biết h này e của mẹ đag ở đâu em có lạnh không em có nhớ bố mẹ không chứ bố mẹ nhớ em lắm. Nếu như mẹ không vô tâm thì em của mẹ sẽ không phải khổ như này sẽ không phải ở một mình trong khi e còn quá bé mẹ giận mẹ lắm hĩm à . Thật sự mẹ k giám ns nhiều k giám khóc vs ai khi trong lòng mẹ nhớ em nhiều lắm nhớ khuân mặt nhớ bờ môi giốg bố . Giá như ông trời còn có lòng thương vs mẹ mẹ chỉ cầu xin mẹ có thể đc làm mẹ của hĩm của bố mẹ thôi . Em của mẹ không còn ở chung vs mẹ nữa thì e phải ngoan phải mạnh mẽ mẹ tin sẽ có 1 thời gian nữa con lại về làm con của bố mẹ thôi . Con yêu của bố mẹ phải ngoan nghe chưa con mãi là con của bm mà yêu con nhiều lắm 😘😘😘

  2. Em vẫn còn nhỏ , g.đình em nói chừng nào em lớn sẽ cho em qua úc làm .. Úc em bên đài loan , em nghĩ đến lúc đó .. Em sẽ như thế nào bỏ cha mẹ ông bà ở nhà sao🏠 , khi em nghĩ đến chuyện đó thì rất buồn cha em cũng đã già rồi. . mà gia đình em còn có 1 người em trai nữa . Em nói thật mẹ ruột em đã bỏ em đi lúc em chỉ mới 5 tháng tuổi , giờ em cũng đã có mẹ mới .. Em k muốn xa nhà em đâu …. Gia cảnh gia đình em cũng khá giả nhưng cha em rất hay uống rượu bia 🍻 cho nên gây ra nợ nần còn cô 2 em thì lo cho nhà chồng còn k xong , sao tới lượt gia đình em? Mẹ em cũng đi làm nhưng mỗi tháng mẹ em chỉ cho gia đình em 2 hoặc 3 triệu thôi , nhưng số tiền đó là để mua sữa cho em của em …. Còn bao nhiêu mẹ em điều đem về ngoại hết úc em cũng có gia đình rồi 🏠 nhưng vẫn phải gửi tiền cho gia đình em . Chồng của úc cũng rất tốt , chồng úc mỗi khi bị bệnh còn không giám uống thuốc 💊 dượng nói : để giành tiền về gửi cho gia đình em ! Em thật sự rất cảm ơn dượng và cô úc … Cho nên bà nội em nói giờ chỉ còn kỳ vọng vào em qua bên úc để trả ơn cho dượng úc và cô úc nữa ,,, em thật sự k muốn xa nhà ….

  3. Các bạn ơi ai có nhạc không lời như kiểu này mà bài mẹ ơi con nhớ mẹ nhạc hoa không giúp mình với

  4. Con xin lỗi đã làm ba mẹ khổ vì con, nếu có kiếp sau nhất định con sẽ báo đáp công ơn sinh thành và nuôi con khôn lớn. Yêu ba mẹ.

  5. 😯😯😯 nhớ mẹ quá mẹ đã bỏ mik i 8 năm r nghe bài này mik mún đức ruột 😢😢😢 mẹ ơi :" Con nhớ mẹ"😭😭😭😭😭😭 nhg mẹ đã có gđ ms r , h mik chỉ bt chúc mẹ hạnh phúc bên gđ của mẹ thôi và mong một ngày nào đó mẹ sẽ về thăm con 😓😓😓😓😢😢😢

  6. 👍👍👍👍👍👍👍❤️❤️❤️❤️❤️❤️😭😭😭😭😭😭😭👌👌👌👌👌👌👌👌👏👏👏👏👏👏👏

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here