Giảm Đau Bệnh Gout Không Dùng Thuốc

13
54Sản phẩm Gout AZ chiết xuất từ các thảo mộc thiên nhiên đã được nghiên cứu và áp dụng thành công trong hỗ trợ điều trị bệnh gout. Đăng ký thông tin tư vấn miễn phí:

Sản phẩm Gout AZ chiết xuất từ các thành phần Vàng đặc trị Gout

Cây sói rừng: Vị đắng, cay, hơi ấm, rễ có nhiều tinh dầu. Có tác dụng hoạt huyết, trừ thấp qua đó giảm đau, tiêu viêm. Cây sói rừng tác động trên hệ thống miễn dịch, tương tự như rễ nhân sâm

Nghệ vàng: Là một nguyên liệu quá nổi tiếng với hoạt chất curcumin chống oxy hoá, chống ung thư, hạ mỡ máu, điều trị viêm loét dạ dày, làm đẹp, phục hồi và bảo vệ sụn khớp.

Củ ráy: Củ ráy vốn là một bài thuốc trị mụn nhọt và bệnh gout nổi tiếng trong dân gian, đã được áp dụng từ nhiều đời nay.

Cao cẳng: Nhờ chứa thành phần saponin, flavonoid, coumarin – chiết xuất cây cao cẳng trong thực phẩm chức năng Gout AZ có tác dụng: Hoạt huyết, tiêu viêm mạnh, chống oxy hóa bảo vệ và tái tạo sụn khớp.

Cây mỏ Quạ: Có vị đắng, tê, mùi nồng, tính ấm. Cây mỏ quạ được y học cổ truyền khẳng định với tác dụng hoạt huyết, phá ứ, khu phong, thư cân – qua đó giúp giảm đau, tiêu tích.

Đăng ký thông tin tư vấn miễn phí:

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/suc-khoe

13 COMMENTS

 1. Em mới 22 tuổi. Cao 173cm. Nặng 73kg. Và mới hôm nọ. Sáng ngủ dậy thấy ngón chân cái đau.. Và đi khám.. Thôi xong. Nghĩ nó chán… Rượu bia thuốc lá không động đến.mới 22 tuổi đã gút.. Nghĩ nó chán… Đau ơi là đau

 2. Ông mình bị gout và đã điều trị gần thành công nhờ cay thuốc lá nương, mọi người có thể vào tham khảo mình đã đang ký mua ở đây https://shorten.asia/qzRaRxyw

 3. Xin chương trình cho biết có thể ngâm rưởu ba kích uống chữa gút đc k ạ! Xin cảm ơn a!

 4. Dụ khị bán lấy tiền. Ko hết thì uống đến khi nào hết tiền mua thì hết uống.

 5. Anh trai mình bị Gút gần chục năm, nổi cả cục Tophi to tướng,
  uống các loại thuốc đều không khỏi. Gia đình lo lắng chán nản tìm cách chữa
  giúp anh.Cuối cùng gặp một thầy thuốc tên Hiếu ở cạnh Time City, Hà nội cho
  thuốc dùng đúng 12 hôm là khỏi. Tặng cho những ai đang cần chữa trị số của thầy 0355388850

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here