Giàn Phơi Tiện Lợi Cổ Chuông Model HP-02

0
13Hiện nay giàn phơi tiện lợi treo trần ngày càng được nhiều gia đình sử dụng bởi sự tiện nghi và tiết kiệm không gian mà nó mang lại cho chúng ta. Như chúng ta đang ở chung cư thường sẽ có không gian phơi đồ nhưng rất hạn chế về diện tích và lâu khô, nếu bạn sử dụng giàn phơi đồ tiện lợi thì việc đó không còn là vấn về khó giả quyết nữa, bởi bộ giàn phơi tiện lợi được treo trên trần nhà nên sẽ rất thoáng và đỡ chiếm diện tích bạn có thể sử dụng diện tích ấy cho việc khác. Nên rèm cửa đẹp Hà Phương với kinh nghiệm hơn 20 năm đã kinh doanh thêm sản phẩm giàn phơi tiện lợi với xuất xứ từ Đài Loan, giàn phơi tiện lợi treo trần Hà Phương với thiết kế bằng hợp kim nhôm mạ đồng cao cấp rất chắc chắn và bền bỉ được Hà Phương bảo hành 2 năm

Hiện nay màn cửa đẹp Hà Phương kinh doanh 2 loại giàn phơi đồ tiện lợi đó là Giàn Phơi Tiện Dụng Tay Quay Rời HP-01 và Giàn Phơi Tiện Lợi Cổ Chuông HP-02

Bộ giàn phơi tiện lợi cổ chuông này khác với với tay quay truyền thống, bộ giàn phơi được thiết kế bằng hợp kim nhôm mạ đồng cao cấp, không rỉ sét và rất chắc chắn. Bộ giàn phơi với 2 thanh phơi cao cấp có thể chịu sức nặng đến 45 kg. Với 2 chế độ hoạt động điều khiển thanh phơi lên xuống độc lập từng thanh một hoặc 2 thanh song song lên xuống cùng nhau ( khác với giàn phơi tay quay rời , xem thêm : )

Cách sử dụng giàn phơi tiện lợi cổ chuông HP-02 thật đơn giản : để điều khiển 1 thanh phơi , bạn ấn tay nắm vào bên trong rồi quay, để điều khiển dàn phơi còn lại thì bạn kéo tay nắm ra ngoài và nếu muốn điều khiển cùng lúc cả 2 thanh giàn phơi thì bạn ấn nhẹ vào sẽ có thể kéo lên hoặc hạ xuống cả 2 thanh phơi.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt giàn phơi tiện lợi cổ chuông model HP-02 hãy liên hệ ngay với Hà Phương để được mức giá ưu đãi nhất .

Nguồn:https://dothihoa.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here