Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng lò nướng Lorca TA-917

0
53Xin Chào các bạn, hôm nay lorca xin giới thiệu và hướng dẫn cách dùng sản phẩm Lò Nướng TA-917 nhập nguyên chiếc từ Malaysia.
1. Về cấu tạo lò nướng:
– Kích thước Lò nướng TA-917 có kích thước dài rộng cao là 60x60x60 cm
* Vùng điều khiển: Ở mặt trước của lò nước, Phần trên cùng là bảng điểu khiển với ba vùng nút điều chỉnh các bạn có thể thấy:
+ Thứ nhất là núm xoay ở góc trái: dùng chọn các chế độ nướng khác nhau, mỗi chế độ nướng phù hợp với một số thức ăn khác nhau
+ Thứ hai các phím bấm ở giữa: là các nút điều khiển thao tác với màn hiển thị đèn led có các chức năng điều chỉnh hẹn giờ, và nên chương trình nướng.
+ Thứ ba là núm bên phải: dùng để tăng giảm nhiệt độ nấu.
* Phần khoang nướng: Phấn dưới vùng điều khiển là khoang nướng được thiết kế hiện đại với hai vùng gia nhiệt trên trần và dưới đáy, kết hợp với quạt đối lưu tăng khả năng giàn trải đều nhiệt nóng nên món nướng. Trong khoang nướng có 2 khay nướng và một que xiên, và có kẹp để gắp khay nướng và que xiên.
* Phần đế dưới in Logo và mã lò nướng TA-917
2. Cách vận hành của lò nướng với từng chế dộ nấu.
2.1. Các chế độ nướng: Các bạn có thể quan sát thấy núm xoay góc trái có 8 nấc bật khác nhau
– Nấc biểu tượng bóng đèn: dùng để bật đền sáng trong lò nướng, chế độ này chỉ là bật đèn trong lò nướng mà không kích hoạt bộ gia nhiệt trên dưới hay quạt đối lưu. Chế độ này để giúp bạn nhìn rõ bên trong lò nước khi đưa và hay lấy món nướng ra.
– Nấc biểu tượng gia nhiệt trên dưới:ở chế độ này lò nướng gia nhiệt cả phía trên trần và dưới đáy lò để nướng món ăn. Đây là chế độ nướng đối lưu, hơi nóng được tỏa ra cả trên và dưới nồi nướng.
– Nấc biểu tưởng gia nhiệt dưới và quạt: ở chế độ này lò nướng gia nhiệt ở phía dưới và có dùng quạt ngang để làm hơi nóng duy chuyển trong lò nướng.
– Nấc biểu tượng gia nhiệt trên: ở chế độ này lò nướng gia nhiệt ở trên trần
– Nấc biểu tượng răng cưa gia nhiệt ở trên: ở chế độ này gia nhiệt ở trên tỏa ra mạnh làm cháy bề mặt của món nướng giữ nước bên trong cho món nướng
– Nấc biểu tượng răng cưa gia nhiệt ở trên và quạt: ở chế độ này hơi nóng được gia nhiệt phía trên trần và được quạt thổi hơi nóng tản ra khắp lò nướng làm cho bề mặt của món nướng không bị cháy. Chính vì vậy mà hơi nóng có thể xuyên thấu vào sâu bên trong món nướng.
– Nấc biểu tượng quạt: ở chế độ này quạt và đĩa tạo nhiệt hoạt động và nhiệt được phân phối đều trong lò
– Nấc biểu tượng quạt có hạt nước: đây là chế độ rã băng cho món ăn, ở chế độ này quạt thổi đền hơi nóng trong lò nướng.
2.2 Các chế độ hẹn giờ của Lò nướng
A. Hẹn giờ nướng tự động hoàn toàn: Chế độ này giúp bạn đi chơi vẫn nướng được và tự động nướng đúng thời gian thực bạn muốn. Các bước tiến hành như sau
– Bước 1: Kêt nối lò nướng với dòng điện, màn đèn hiển thị chữ auto và 3 số 0 nhấp nháy
– Bước 2: Cài đặt giờ hiện tại cho lò nướng bằng cách bấm nút biểu tượng bàn tay chư auto biến mất, sau đó bấm nút cộng hoặc trừ để điều chỉnh giờ về đúng tời gian hiện tại ( thời gian theo đồng hồ đeo tay ví dụ thời gian thực là 10h)
– Bước 3: đặt thời gian nướng bằng cách bấm biểu tượng chảo nóng có khói, dùng nút cộng trừ để điều chỉnh thời gian nướng(ví dụ là 45 phút).
– Bước 3: đặt thời gian kết thúc nướng bằng cách bấm biểu tượng cái chảo nóng có khói bị gạch chéo, bấm cộng trừ để điều khiển thời gian ngừng nướng (ví dụ là 11h 15phút – Theo ví dụ này thì trước 45 phút lò nướng sẽ tự động bật tức là vào 10h30 phút lò nưỡng sẽ bật nướng và tắt vào lúc 11h 15phút)
2.3 Các mức nhiệt: Núm nhiệt có các nut từ 0 độ đến 220 độ, tùy từng món ăn và thời gian nướng bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

B Hẹn giờ nướng bán tự động
Có 2 kiểu hẹn giờ bán tự động
– Hẹn thời gian nướng (Tối đa 10 tiếng): bằng cách nhấn vào nút chảo có khói rồi dùng phím + hoặc – để điều chỉnh thời gian nướng, lập tức lò nướng sẽ hoạt động. Sau khi hoặc nướng trong thời gian đã đặt lò nướng tắt.
– Hẹ thời gian tắt (tối đã là 23h 59 phút): Bằng cách nhấn vào nút chảo có khói gạch chéo rồi nhấn phím + hoặc – để điều chỉnh thời gian tắt. Sau khi bấm xong lò nướng nhận lệnh và nồi chữ Auto, sẽ bắt đầu nướng ngay khi tắt.

3. Hướng dẫn sử dụng
Để sử dụng lò nướng: Bạn cần kết nối lò nướng với nguồn điện
Bước 1: chọn chế độ nướng bằng cách vặn núm xoay phía trái trên thay điều khiển (Tùy từng món ăn bạn có thể chọn chế độ nướng phù hợp- xin xem phần tư vấn nấu nướng trong hướng dẫn sử dụng),
Bước 2: Thiết lập thời gian hẹn giờ (tự động hoặc bán tự động)
Bước 3: Chọn nhiệt độ nướng bằng các xoay núm phía phải của thanh điều khiển.
Sau khi nướng xong lò nướng tắt, bạn mở lò nướng và dùng thanh kẹp để kẹp khay nướng và que xiên để lấy món nướng ra, không dùng tay vì nhiệt động trong lò cao sẽ bỏng

Trên đây Lorca vừa giới thiệu và hướng dẫn bạn sử dụng lò nướng TA-917, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài 18006690 hoặc truy cập website

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/cong-nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here