GỢI Ý BỐ TRÍ NHÀ CẤP 4 DIỆN TÍCH 8x10M 3 PHÒNG NGỦ ĐẸP

49
15#nhacap4 #3phongngu #nha8x10m
Xem nhà đẹp tại:
Hotline & Zalo: 0982144993
Mời các bạn cùng tham khảo cách bố trí mẫu nhà cấp 4 diện tích 8x10m đơn giản đẹp với 3 phòng ngủ thoáng đẹp. Đây là mẫu nhà cấp 4 tương đối điển hình thích hợp với những gia đình có nhiều thành viên. Công năng ngôi nhà bao gồm phòng khách, phòng thờ, bếp ăn, 3 phòng ngủ và toilet. Một mẫu nhà cấp 4 tuy diện tích không rộng nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng và công năng sử dụng tiện nghi cho các thành viên trong gia đình.
————————-
✔️ Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những mẫu nhà đẹp mới nhất nhé các bạn. Like và chia sẻ nếu bạn thấy nội dung này hữu ích!
✔️ Kiến Trúc Nhà Việt là kênh đăng tải những mẫu nhà đẹp, những vấn đề liên quan đến kiến trúc nhà ở đang được quan tâm hiện nay, chúng tôi hi vọng mang đến những không gian sống đẹp và tiện nghi nhất cho người Việt.

Nguồn:https://dothihoa.com/

49 COMMENTS

  1. Nhà này là bao nhiêu tiền vậy bạn mình rất thích ngôi nhà này mình cũng đã xem rất nhiều lần và rất ham lắm bạn có thể báo giá cho mình coi mình có khả năng xây không.minh định xây nhà có diện tích là ngang 8 dài 12m giống kiểu nhà 8/10 m vậy

  2. A co the ghi rõ kích thước từng phòng dc k ah. Bố trí cột tại những vị trí nào ah. Thanks rat mong dc giai đáp

  3. 500 là cả Tiền công và vật liệu sau khi hoàn thiện phai không bạn. Nếu làm thêm 1 gác lửng thì Cầu thang đặt chỗ nào cho phù hợp, giá tăng Lên bao nhiêu nữa. Mong được hồi âm.

  4. Que porqueria tan mal diseñada donde se ha bisto que la duchacae sobre el mismo sanitario? PIENSEN, SEAN CREATIVOS, NO SE APENDEJEN!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here