Goku Giải Cứu Đồng Đội Krillin Và Yamcha | Big Bang | Dragon Ball Fighter Z – Tập 2

36
50Hé Lộ Cốt Truyện Tiếp Theo Khi Hết Dragon Ball Super | Big Bang | Dragon Ball Fighter Z – Tập 1

Hôm nay, ngay sau khi Dragon Ball FighterZ chính thức ra mắt, cộng đồng hâm mộ đã ngay lập tức lao vào những trận đối đầu “kinh thiên động địa” trong chế độ online, nhằm được thấy tên mình nêu cao trên bảng xếp hạng. Phần lớn game thủ không quan tâm, hoặc thậm chí còn không cho rằng Dragon Ball FighterZ có một cốt truyện chính thức. Tuy nhiên, ngược lại, Bandai Namco đã tỷ mỉ tạo ra một cốt truyện riêng cho game, và nó xuất sắc một cách đáng ngạc nhiên.

Không “xào xáo” lại cái cốt truyện quen thuộc của vô số các tựa game Dragon Ball trước đó, FighterZ đã tạo ra một câu chuyện hoàn toàn mới, xoay quanh một nhân vật mới hoàn toàn. Thế giới của FighterZ đã bị một thế lực nào đó chi phối, chúng tạo ra clone của các chiến binh mạnh nhất vũ trụ và hoành hành khắp nơi. Bản gốc của các chiến binh ấy, những nhân vật đã quá quen thuộc với chúng ta, bị bỏ lại mà không hề có một chút sức mạnh. Trong vai một linh hồn vô danh, người chơi nhận ra rằng mình đang nương nhờ trong thể xác của Goku – Siêu Saiyan huyền thoại.

Với sự giúp đỡ của Bulma (vì Goku sẽ không bao giờ hiểu ra được nếu chỉ có một mình), chúng ta phát hiện ra rằng cách duy nhất để có sức mạnh chống lại thế lực hắc ám nọ, là kết nối linh hồn (của người chơi) với các siêu anh hùng hoặc siêu ác nhân của Dragon Ball. Kể từ đó, Goku và linh hồn vô danh bắt đầu lên đường. Mục tiêu của cả hai (người chơi) là giải cứu đồng đội khỏi tay lũ clone, tập hợp lực lượng, và phản công.

➤ Anh em và các bạn có thể mua game bản quyền giá rẻ tại divineshop :
Fanpage: :

Bài Viết Thuộc : gamehub.vn

Facebook của 2 admin
➤ Đăng Ký Chanel :
➤ Trang FaceBook
➤ FaceBook Quốc Tuấn :
➤ FaceBook Thế Vinh :
Cảm ơn mọi người và các bạn đã xem channel và ủng hộ tụi mình Các Bạn nhớ đăng ký kênh để theo dõi các video mới nhất nhé :

Nguồn: https://dothihoa.com

Xem thêm bài viết khác: https://dothihoa.com/giai-tri

36 COMMENTS

 1. đọc cái này đi Tuấn,của game4v đấy (Giống như những gì được thấy trong manga/anime, nhân vật của bạn sẽ có thể thu thập được các viên Ngọc Rồng (Dragon Ball) để được ban một điều ước (duy nhất) từ rồng thần huyền thoại Shenron. Tuy nhiên, trò chơi lại không chỉ rõ cụ thể làm cách nào để đạt được điều đó và có thể gây bối rối cho những tay chơi bất ngờ tìm thấy một viên Ngọc Rồng xuất hiện trong trận chiến.

  Cách triệu hồi Rồng Thần và 4 điều ước để "lật kèo" trong Dragon Ball FighterZ

  Về cơ bản, bạn sẽ cần thực hiện một vài combo đặc biệt với số đòn đánh trúng (Hits) nhất định để lấy được từng viên ngọc, được thể hiện ở phía dưới màn hình. Ví dụ như Ngọc 1 sao là 10-19 Hits; 2 sao là 20-29 Hits; 3 sao là 30-39 Hits;… và 7 sao là 70 Hits trở lên. Cách thứ hai là thi triển một số Auto Combo và nhận được những viên ngọc ngẫu nhiên.

  Cách triệu hồi Rồng Thần và 4 điều ước để "lật kèo" trong Dragon Ball FighterZ

  Điều đặc biệt là số ngọc này tính chung cho cả hai phe. Nên dù bạn có là người kiếm được đủ 7 viên, thì kẻ địch vẫn có cơ hội để nẫng tay trên.

  Sau khi tích trữ đủ ngọc, thứ tiếp theo cần phải làm chính là “gồng” cho đủ 7 thanh năng lượng Ki chia đều 2 phía bên dưới màn hình bằng cách nhấn nút Vuông + X trên PS4 và X+ A trên Xbox One. Hãy cẩn thận vì nhân vật sẽ rất bị động trong quá trình này.

  Cách triệu hồi Rồng Thần và 4 điều ước để "lật kèo" trong Dragon Ball FighterZ

  Cuối cùng là thực hiện 1 đòn Light Attack Auto Combo để gọi Rồng. Một lần nữa, hãy lưu ý, dù cho bạn có là người bỏ công ra kiếm đủ 7 viên ngọc, cũng như tích đủ 7 thanh năng lượng Ki, nhưng lại để cho đối thủ thi triển đòn Light Attack Auto Combo thành công, thì bạn sẽ mất điều ước vào tay kẻ thù.

  Cách triệu hồi Rồng Thần và 4 điều ước để "lật kèo" trong Dragon Ball FighterZ

  Triệu hồi thành công Rồng Thần, bạn được ban 4 điều ước và chỉ được chọn trong vòng 5 giây.

  Restore My Health: Khôi phục hoàn toàn thanh máu của nhân vật.
  Bring Back My Ally: Hồi sinh một thành viên trong nhóm đã bị hạ với 50% máu.
  Give Me the Ultimate Power: Tăng thanh đo Ki lên mức tối đa (7 thanh). Chủ yếu để tăng sát thương cùng khả năng hồi máu.
  Make Me Immortal: Phục hồi 5 phần trăm thanh máu của nhân vật, và tự động hồi Super Meter cho bạn.

  Cuối cùng, người chơi chỉ có thể triệu hồi Rồng Thần 1 lần trong 1 trận đấu. Nên hãy cân nhắc và tận dụng hết mức có thể.)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here